Ý nghĩa của các đồng hồ nhỏ nằm trong đồng hồ

Mặt đồng hồ của bạn mang 3 đồng hồ nhỏ hơn bên trong? Nhưng bạn không biết 3 đồng hồ nhỏ trong đồng hồ là gì? Đừng lo lắng, chúng rất thuần tuý và dễ tiêu dùng. Cùng khám phá ngay 3 đồng hồ nhỏ trong đồng hồ là gì, công dụng, phương pháp sử dụng ra sao.

3 ĐỒNG HỒ NHỎ TRONG ĐỒNG HỒ LÀ GÌ? Bí quyết tiêu dùng RA SAO?

▬ Trên thị trường hiện tại với rất nhiều loại đồng hồ mang 3 đồng hồ nhỏ bên trong, mỗi chiếc đều với số và kim chạy được đồng thời sở hữu 3 kim giờ khoảnh khắc trọng điểm, cùng lại là 6 kim, vì thế, chúng còn được gọi có mẫu tên khác là “đồng hồ 6 kim”.

3 Đồng Hồ Nhỏ Trong Đồng Hồ Là Gì? Cách Dùng Ra Sao? Seiko SSB209P13 Đồng hồ nhỏ trong loại đồng hồ Seiko SSB209P1 theo chiều kim đồng hồ lần lượt là ba chức năng: Đồng Hồ 24 Giờ, Giây Nhỏ, Chronograph 60 Phút

▬ Vậy 3 đồng hồ nhỏ trong đồng hồ là gì? Rất đơn giản, trên bất cứ cái đồng hồ nào, đồng hồ nhỏ trong đồng hồ thường được gọi là mặt phụ (subdial), hầu hết được dùng để hiển thị những chức năng ngoài giờ và phút. Mỗi đồng hồ nhỏ là 1 (hoặc đôi khi là 2 ba) chức năng.

▬ Cứ như vậy, ví như một mẫu đồng hồ có 3 mặt nhỏ bên trong thì tương đương với việc chúng có từ 6 chức năng trở lên. Ko có dừng cho các chức năng ở đồng hồ nhỏ (mặt phụ), nó mang thể là bất cứ gì, nhắc cả giờ hay phút nhưng thường gặp là: các Chronograph; Giây Nhỏ; Lịch Ngày; Lịch Thứ; Lịch Tháng; Đồng Hồ 24 Giờ.

▬ Nghe thì sở hữu vẻ phổ quát nhưng thực tế những chức năng này thường đi chung có nhau thành hàng ngũ. Rất nhiều đồng hồ sở hữu 3 đồng hồ nhỏ sẽ được phân thành hai lực lượng chính: lực lượng Chronograph (có chí ít một chức năng Chronograph) và nhóm Lịch (có trong khoảng hai chức năng Lịch trở lên).

●● với nhóm Chronograph, 3 đồng hồ nhỏ trong đồng hồ thường là Chronograph 60 Phút, Chronograph 60 Giây/Giây Nhỏ, Đồng Hồ 24 Giờ.
●● mang đội ngũ Lịch, 3 đồng hồ nhỏ trong đồng hồ thường là Lịch Ngày, Lịch Thứ, Đồng Hồ 24 Giờ.

▬ đến đây, nếu như bạn chưa biết được bí quyết nhận dạng và phương pháp tiêu dùng những chức năng trên 3 đồng hồ nhỏ trong đồng hồ, hãy theo dõi tiếp trong phần bên dưới mang hình ảnh minh họa cụ thể nhé.

NHẬN DẠNG các CHỨC NẲNG TRÊN 3 ĐỒNG HỒ NHỎ TRONG ĐỒNG HỒ LÀ GÌ

3 Đồng Hồ Nhỏ Trong Đồng Hồ Là Gì? Cách Dùng Ra Sao? Giây Nhỏ◄ Giây Nhỏ: là chức năng giây nhưng không được đặt chung sở hữu giờ khắc ở trung tâm mà đặt riêng ở đồng hồ nhỏ. Nhận dạng qua khung số cất số lớn nhất là 60 sở hữu kim nhích liên tiếp. Trong ảnh bên, Giây Nhỏ ở vị trí 6 giờ.

 Đồng Hồ 24 Giờ: Cho biết buổi sáng hay buổi chiều. Nhận dạng qua sườn số cất số lớn nhất là 24 và hiển thị = 1/2 so sở hữu Giờ-Phút trọng điểm. Trong ảnh bên, Đồng Hồ 24 Giờ ở vị trí 3 giờ.

◄ những Chronograph: còn gọi là Bấm Giờ, cho biết thời gian trôi qua. Có khá nhiều cái, Chronograph 60 Phút, Chronograph 12 Giờ, Chronograph 1/10 Giây, … để biết được là cái nào, hãy đọc khung số của nó. Trong ảnh bên là Chronograph 60 Phút ở vị trí 9 giờ.

Related Posts

Leave a Reply