Xây dựng bể bơi, lựa chọn thiết kế bể bơi gia đình hẹp

Cuộc sống hiện đại phát triển kéo theo nhiều nhu cầu được nghỉ ngơi và thư giãn với nhiều loại hình mới phù hợp với đời sống mỗi người, mỗi gia đình. Phù thuộc kinh tế và lỗi sống của mỗi gia đình, con người có những yêu cầu khác nhau trong việc tạo dựng tổ ấm của mình. Nhiều gia đình hiện nay có đam mê, sở thích với việc xây dựng bể bơi riêng cho mình, thay vì việc đến những bể bơi công cộng.

Xây dựng bể bơi gia đình hẹp

Xây dựng bể bơi gia đình hẹp

Xây dựng bể bơi gia đình hẹp

Việc sở hữu một bể bơi riêng cho gia đình có rất nhiều lý do và lợi ích như: sự riêng tư cá nhân, sự thoải mái về thời gian, mức độ sạch sẽ về nguồn nước bể bơi, không gian được xây dựng bố trí theo sở thích cá nhân,… Tuy nhiên việc tự thiết kế cho mình một bể bơi không phải là điều đơn giản, không phải bất cứ ai cũng tự thiết kế cho mình một bể bơi mà đáp ứng được sự phù hợp với diện tích, chi phí và phong thủy ngôi nhà.

Xây dựng bể bơi gia đình với kích thước hẹp

Xây dựng bể bơi gia đình với kích thước hẹp

Vì vậy, các công ty chuyên thiết kế và xây dựng bể bơi là sự lựa chọn tốt bạn nên tham khảo. Để có được sự tư vấn lời khuyên về 1 số loại bể bơi với kiểu dáng, thể tích và cách bố trí, trang trí tổng quan sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình bạn. Nhất là với ngôi nhà có diện tích để xây dựng bể bơi hơi hẹp, không đủ điều kiện diện tích để có thể xây một bể bơi đạt tiêu chuẩn không gian thì bạn có thể thiết kế cho gia đình mình loại bể bơi hẹp, tức là mở rộng chiều dài và thu hẹp chiều rộng. Vì vậy để có diện tích cho bể bơi, bạn nên thu hẹp cầu thang hay hành lang đi lại bên ngoài, có thể sử dụng một tấm kính dày để chắn nước và giữ an toàn cho trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể bên vài chiếc ghế mây cùng một chiếc bàn nhỏ để nghỉ ngơi thư giãn vs trà ấm và tắm nắng. Nếu không có khoảng sân sau phù hợp thì bạn có thể biến tấu khoảng đất bên hông nhà để xây dựng bể bơi. Không gian bể bơi sẽ trở nên tinh tế, tao nhã, hiện đại hơn khi hành lang bên nhà được lát sàn gỗ cùng những chậu hoa và những cây trồng được trồng để tạo không gian tự nhiên và để che mát và làm mát không gian xung quanh. Đó sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình muốn có bể bơi ngoài trời nhưng lại hạn hẹp về diện tích sân vườn.

***Xem đầy đủ chi tiết các thông tin: 3 CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG BỂ BƠI MỚI VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT

Related Posts

Loading Facebook Comments ...