Xà Đơn Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Bên trong là trục giữa có thể xoay được để thay đổi chiều dài của thanh xà, giúp thanh xà bám chắc vào tường. Trong khi đó các loại xà thông thường là miếng nhựa khá mỏng, miếng nhựa tròn nguy cơ trượt là rất cao. Vì các loại xà thường con ốc rất ngắn, do đó có thể bịbung,tuột sau một thời gian sử dụng. Đáng nói nữa là miếng đệm bắt vít và miếng chịu lực của các loại xà đơn thường nhanh chóngbị biến dạng sau một thời gian sử dụng, điều này làm xà đơn càng dễ bị tuột hơn. Sử dụng các loại xà đơn kém chất lượng rất nguy hiểm, có thể gây chấn thương cho người tập. Do là lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩmchắc chắn,an toàn,bền đẹp và loại xà này có thể đáp ứng tốt những yêu cầu đó.

Kết quả hình ảnh cho Xà Đơn Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

  • Tư thế rắn hổ mang
  • Có hội chứng cột sống và hội chứng rễ
  • Nhóm bệnh lý tủy
  • Phương pháp phẫu thuật cột sống bằng tia laser hay sóng cao tầng
  • Chẩn đoán quyết định
  • Phân loại theo sự liên quan với rễ thần kinh và tủy sống

Tùy vào từng bệnh nhân mà liều lượng các vị thuốc được điều chỉnh cho phù hợp. Thời gian điều trị bệnh thường kéo dài từ 4 – 12 ngày, dựa trên pháp đồ điều trị là nắn chỉnh, chậm nhất là 12 ngày thì khỏi. Sau khi nắn chỉnh xong, bệnh nhân được trở về nhà và cắt thêm 10 thang thuốc, sau khi dùng hết 10 thang thuốc, bệnh nhân quay trở lại tái khám. Đối với những bệnh nhân bị tái phát trở lại, thầy lang Minh sẽ nuôi ăn, ở, thuốc men miễn phí cho tới khi chữa dứt bệnh. Hơn 5 năm điều trị thoát vị đĩa đệm, anh Minh không nhớ rõ mình đã chữa khỏi cho biết bao nhiêu bệnh nhân. Tuy nhiên, anh vẫn nhớ trường hợp của cô Dung ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa), là bệnh nhân đầu tiên được anh chữa khỏi khi anh 23 tuổi. Khi đến chữa bệnh, cô Dung bị liệt người, không thể đi lại được. Anh Minh nắn chỉnh và bóp thuốc, chỉ trong 6 ngày là cô Dung có thể đi lại nhẹ nhàng. Sau đó, kết hợp với bài thuốc lá nam, sức khỏe của cô Dung đã hồi phục. Sau khi chữa lành bệnh cho cô Dung, thầy lang trẻ tiếp tục chữa bệnh cho mẹ mình. Theo lời của thầy lang Minh, bắt đầu từ năm 2011, anh bắt đầu chữa bệnh tại nhà, còn trước đó trong vùng hễ ai có nhu cầu chữa bệnh anh đều mang thuốc tới tận nhà để chữa trị. Kể từ khi chữa bệnh tại nhà, gần như ngày nào gia đình anh cũng có người tới điều trị. Anh Lê Văn Minh (xã Yên Tâm, huyện Yên Định, Thanh Hóa) cũng từng được bác sỹ Minh chữa bệnh kể lại những ngày “sống khổ, chết dở” vì bệnh tật.

Các chuyên gia cho biết đây là biến chứng thường gặp nhất ở bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Khi đó người bệnh thường không thể nhấc gập, duỗi cánh tay hay nhấc cánh tay lên trong trường hợp bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Còn với người bệnh bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bị rối loại cảm giác vùng đáy chậu, hạn chế trong cử động chân thậm chí bị tê liệt hai chân. Tại vùng da tương ứng với các rễ thần kinh bị tổn thương người bệnh có cảm giác nóng lạnh thất thường bên cạnh đó là các cơn đau. Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất khi bị thoát vị đĩa đệm đó là người bệnh bị tàn phế suốt đời. Nó sẽ xảy ra trong trường hợp người bệnh bị đĩa đệm bị thoát vị chèn ép vào tủy cổ khiến cơ tại các chi bị teo dần rồi mất khả năng vận động. Hút thuốc. Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ thoát vị đĩa đệm vì nó làm giảm nồng độ ôxy trong máu, lấy đi các chất dinh dưỡng quan trọng các mô cơ thể. Trọng lượng. Vượt quá trọng lượng cơ thể gây ra căng thẳng thêm trên các đĩa đệm ở lưng dưới. Chiều cao. Đàn ông cao hơn 180 cm và phụ nữ cao hơn 170 cm xuất hiện nguy cơ thoát vị đĩa đệm lớn hơn. Nghề nghiệp căng thẳng cột sống. Những người có công ăn việc làm đòi hỏi thể chất có nguy cơ các vấn đề lứn hơn. Lặp đi lặp lại nâng, kéo, đẩy, uốn xoắn ngang cũng có thể làm tăng nguy cơ thoát vị đĩa đệm. Công việc đòi hỏi thời gian dài ngồi hoặc đứng trong một vị trí cũng có thể làm tăng nguy cơ thoát vị đĩa đệm.

Kết quả hình ảnh cho Xà Đơn Trị Thoát Vị Đĩa Đệm

Với thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mềm, thường gặp ở những người trẻ tuổi, có rất ít hoặc thậm chí không có biểu hiện thoái hoá đi kèm. Đây là loại thoát vị thường được gây nên bởi chấn thương và thường diễn ra cấp tính. Với thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cứng, thường gặp ở những người cao tuổi, xuất hiện các gai xương do thoái hoá, xuất phát từ thân đốt sống hay mỏm móc. Bệnh thường kéo dài hơn so với thoát vị đĩa đệm cột sống cổ mềm. Với cách phân loại này, thoát vị đĩa đệm được chia làm 4 loại. Loại 1. Phần đĩa đệm ở cột sống cổ bị phồng lên, vòng sợi chưa bị rách hết, nhân nhày vẫn còn nằm trong vòng sợi nhưng đã bị lệch vị trí. Loại 2: Khối thoát vị đã bị xé rách vòng sợi, nằm ở trước dây chằng dọc sau. Bác Quý cho biết mình đã khám chữa ở Bệnh viện Xương khớp mấy tháng không khỏi, tưởng chừng như vô vọng thì tình cờ biết đến bài thuốc An Cốt Nam. Biết bệnh khó chữa, bác Quý tuân thủ nghiêm chỉnh theo phác đồ mà các lương y đưa ra, uống thuốc, dán cao đầy đủ, chăm chỉ luyện tập theo tài liệu và video hướng dẫn tại nhà. Cuối cùng trời cũng không phụ lòng người. Giờ đây sau 5 năm, bác vẫn khỏe mạnh, dẻo dai phong độ, đạp xe và chạy bộ buổi sáng như chưa hề có bệnh. Hy vọng có nhiều hơn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể khỏi bệnh như cô Hòa, chị Oanh, bác Quý. Mong muốn của các bệnh nhân tưởng chừng đơn giản nhưng không phải bài thuốc nào cũng đáp ứng được. Bài thuốc An Cốt Nam đã thắp lên ngọn lửa hy vọng để sáng lên niềm tin đã mất cho hàng ngàn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật.

TVĐĐCS cổ: quá trình thoái hóa thường diễn ra âm thầm lặng lẽ trong một thời gian dài trước khi xuất hiện thoát vị đĩa đệm và những biến đổi về hình thái cấu trúc bệnh lý nêu trên. Tuy vậy khi điều trị bảo tồn không mang lại kết quả, đó là lúc cần can thiệp phẫu thuật (mổ hở) hoặc sử dụng các phương pháp vi sang thương (không mổ hở ). Phương pháp nào thì cũng có những ưu thế và hạn chế của nó. Phương pháp giảm áp đĩa đệm cột sống bằng laser qua da là 1 trong 6 phương pháp vi sang thương được nhiều nước trên thế thế giới áp dụng. Do nhiều lý do và tính toán sự ưu thế của mỗi phương pháp, chúng tôi đã chọn phương pháp dùng laser để giảm áp đĩa đệm cột sống cổ bị thoát vị. Khi đã quá nặng cần tới các phẫu thuật có ghép xương tự thân, đặt nẹp vít, thay đĩa đệm thì chi phí cho điều trị là rất lớn và kết quả cũng hạn chế. Trong phẫu thuật thay đĩa đệm, chỉ tính riêng tiền phải mua mỗi đĩa đệm cũng đã tốn vài chục triệu, tùy theo từng loại.

TVĐĐCS chiếm khoảng 80% bệnh lý của cột sống, trong đó thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đứng thư 2 sau thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Ngoài ra còn có thể do một vài yếu tố khác như: yếu tố di truyền, yếu tố miễn dịch. TVĐĐCS cổ có thể xem như là hậu quả của thoái hóa xương – sụn gian đốt sống trong bệnh cảnh thoái hóa cột sống. Quá trình thoái hóa đĩa đệm luôn diễn ra trước khi xuất hiện thoát vị đĩa đệm, trừ trường hợp thoát vị đĩa đệm do chấn thương ở lứa tuổi trẻ. Nhân nhầy đĩa đệm bị thoái hóa trước tiên, biểu hiện bằng sự giảm lượng nước trong nhân nhầy và hàm lượng Proteoglycan, collagen. Gần như hầu hết TVĐĐCS cổ cũng như thắt lưng đều là hậu quả của một quá trình thoái hóa cột sống, gây ra nhiều biến đổi về hình thái cấu trúc bệnh lý khác nhau.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...