Với khoảng 2 triệu bạn nên mua micro không dây nào

Về cơ bản thì micro có 2 dòng chính đó là loại micro có dây và không dây, tùy thuộc vào mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng sẽ có lựa chọn thích hợp nhất cho mình. Loại micro không dây thường kết hợp dùng trong các dàn âm thanh hội trường có sử dụng loa đám cưới , loa array .  Micro không dây cũng có rất nhiều điểm vượt trội, điểm vượt trội nhất của nó mà người dùng có thể thấy đó chính là sự tiện lợi, độ ổn định thì. Nếu so cùng giá tiền micro không dây sẽ đắt hơn micro có dây một chút, tuy nhiên nó không có dây nên khi sử dụng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. trong bài viết này, Lạc Việt Audio xin giới thiệu đến các bạn một số dòng micro không dây giá rẻ, chất lượng cao nhất.

Micro Karaoke không dây DB UK 968

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc micro cho karaoke gia đình thì quả thật DB UK 968 là lựa chọn phù hợp nhất. DB UK 968 tích hợp bộ lọc tần số xử lý và giảm đến mức ít  nhất các hiện tượng gây nhiễu, cùng với công nghệ thu âm mới giảm bớt tiếng ồn, loại bỏ tạp âm, cho tiếng ca trung thực, trong sáng. Micro cho giọng hát sáng và bay bổng, tính năng hút âm mạnh cũng giúp cho giọng các bạn dễ thể hiện những nốt cao hơn.

Micro SHURE DB UK 968

Micro SHURE DB UK 968

Micro Karaoke SHURE BLX 68A

Sản phẩm cuối cùng mà Lạc Việt Audio muốn giới thiệu đến bạn đó  là Micro SHURE BLX 68A. Micro SHURE BLX 68A là dòng micro cao cấp có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu hát karaoke chuyên nghiệp của bất cứ không gian nào từ gia đình cho đến các nơi kinh doanh karaoke. SHURE BLX 68A có công nghệ đến từ USA với chất lượng thu âm được nâng cao tối đa, cho giọng ca sáng và trong, khả thu phát sóng mạnh và ổn định với khoảng cách lên từ 100m.

Micro shure blx 68A

Micro shure blx 68A

Trên đây là 3 dòng micro không dây chất lượng nhất thường được sử dụng trên thị trường, nếu có nhu cầu các bạn vui lòng liên hệ đến SĐT: 0987106809 để đặt hàng ngay ngày hôm nay.

 

Related Posts

Leave a Reply