Vintech chuyên lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng giá rẻ Hà Nội

Vintech chuyên lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng giá rẻ Hà Nội. Mọi việc liên quan đến lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng là một hệ thống liên kết nội bộ sẽ được Điện Máy Viễn Thông xử lý nhanh chóng và hiệu quả bạn không cần phải lo lắng.

Kết quả hình ảnh cho lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng dien may vienthong

Với hệ thống tổng đài điện thoại hiện đại luôn đổi mới để đáp ứng cho nhu cầu của các văn phong ,hay doanh nghiệp hiện nay. Mọi việc của bạn sẽ đơn giản hơn bạn không chỉ cần liên lạc lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng phạm vị trong nước mà còn phải đáp ứng các nhu cầu liên lạc nội bộ với các chi nhanh ở nước ngoài mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí cho việc lắp tổng đài dạng quy mô rộng hơn. Vintech sẽ nghiên cứu đúng với quy mô để triển khai hệ thống phù hợp và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay trong hôm nay.

Vintech chuyên lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng giá rẻ Hà Nội

Lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng có từ 24 nhân viên đến 128 người. Ta có dòng tổng đài panasonic kx-ns300 với cấu hình tối thiểu 6 đường bưu điện vào và 16 số máy lẻ ra ngoài ra có thể mở rộng các khung máy lẻ và card máy lẻ nội của tổng đài điện thoại kx-ns300 sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Tổng đài panasonic 24 số có hơn 128 nhân viên ta có dòng tổng đài điện thoại kx-tda600 với tổng đài điện thoại cho văn phòng kx-tda600 là loại tổng đài nội bộ rất phù hợp với các văn phòng quy mô rộng trên 100 nhân viên đến dưới 1000 nhân viên. Cùng với rất nhiều tính năng chắc chắn khách hàng sẽ không có gì phải phàn nàn về chất lượng của sản phẩm.

  • Kx-tda620 với 10 khe cắm card mở rộng máy lẻ kèm theo là khung mở rộng.
  • Kx- tda6174 card mở rộng 16 số máy lẻ nội bộ.
  • Kx-tda6178 là card mở rộng24 số máy lẻ.
  • Kx-tda6183 là card có thể kết nối với 16 đường.

Điện thoại IP Grandstream GRP2612W

Lắp tổng đài điện thoại cho văn phòng kx-tda600 là dòng sản phẩm này tốt đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Như vậy để lắp tổng đài panasonic kx-tes824 cho văn phòng,doanh nghiệp quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi .công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên sâu về hệ thống tổng đài điện thoại panasonic giúp tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng về hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cũng như các thiết bị văn phòng khác .mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ

Thông tin liên hệ với điện máy viễn thông Vintech
Địa chỉ : 323A – Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Email: adminvintech@dienmayvienthong.com
Phone: 02473024666 – 19006921
Website: dienmayvienthong.com

Related Posts

Leave a Reply