Victory8.online -Tổng quan tướng Ata trong Liên Quân Mobile 2020

Ata – vị tướng đấu sĩ mới xuất hiện trong đấu trường liên quân mobile 2020 gần đây. Nhớ lại thời điểm Ata được ra mắt đã nhanh chóng trở thành hot pick và bị cấm trong mọi trận đấu rank, đấu giải. Mặc dù là 1 vị tướng mạnh nhưng để chơi được Ata đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về chiêu thức cũng như luyện tập vị tướng này thường xuyên.

Xem thêm>> Tuong Capheny

Tổng quan chiêu thức của tướng Ata Liên Quân Mobile 2020

Nội tại: biển sâu chúc phúc

Nội tại của Ata quả thực rất lợi hại khi lớp máu ảo được tạo ra liên tục. Ata mặc dù bị mất máu nhưng bù lại thanh máu ảo sẽ xuất hiện và lượng máu ảo sẽ được hồi liên tục khi Ata gây được sát thương lên tướng, lên quái. Thanh máu ảo sẽ tồn tại full 7 giây và sau đó cứ mỗi giây sẽ tụt 3%. Khi nội tại xuất hiện, đòn đánh thường của Ata sẽ tăng thêm 40 sát thương vật lý.

Skill 1: Đạp sóng

Chiêu thức thứ nhất của Ata là đạp sóng. Ata lướt lên con sóng tung người lên trên rồi rơi xuống vị trí được chỉ định. Nếu rơi xuống trúng địch sẽ gây sát thương lần lượt 150/165/180/195/210/225 đồng thời tăng 6% máu tối đa. Qúa trình tung người và rơi xuống chỉ diễn ra 1 giây, ngay sau khi tiếp đất, Ata tiếp tục nhảy thêm 1 lần nữa gây sát thương lặp lại và còn gây choáng tạm thời kẻ địch.

Skiil 2: Bá vương trảo

Mỏ neo xương cá của Ata sẽ tung theo hướng chỉ định nếu trúng kẻ địch sẽ gây lần lượt theo cấp từ 1 đến 6 là 150/180/210/240/270/300 sát thương vật lý và khiến kẻ địch bị chậm tốc chạy trong vòng 1,5 giây. Đồng thời mỏ neo xương cá của Ata sẽ kéo lê kẻ địch đi 1 đoạn. Nếu mỏ neo được tung ra trúng địa hình, Ata sẽ nhanh chóng di chuyển tới địa hình và mỏ neo sẽ lôi theo những kẻ địch trên đường đi qua khiến chúng chịu thêm sát thương vật lý và bị choáng trong vòng 1 giây.

Cách lên đồ Ata đi top mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Ata solo TOP siêu

Xem thêm>> Tuong Kai’sa

Skill 3: Thuyền bạch tuộc

Chiêu thức cuối cùng của Ata đã làm nên sức mạnh bất diệt của anh chàng. Kích hoạt skill 3, Ata triệu hồi ngay lập tức con thuyền khổng lồ trong 4 giây ở vị trí chỉ định. Con thuyền này trở thành bức tường lá chắn để các tướng kẻ địch không thể vượt qua, không thể di chuyển qua đồng thời còn gây sát thương 250/325/400 lên kẻ địch trước mặt. Trong khi skill 3 được kích hoạt, Ata sẽ được miễn khống chế.

Bảng ngọc chuẩn dành cho Ata

Sử dụng thành thạo các chiêu thức của Ata, lên cho Ata bảng ngọc chuẩn, bộ trang bị chuẩn sẽ biến vị tướng này trở thành kẻ có sức mạnh đáng gờm trên đấu tường Liên quân mobile. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chơi tốt game Liên quân này nhé.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: gemvictory8@gmail.com

Related Posts

Leave a Reply