Vị trí cực thuận lợi của căn hộ Happy One Central là gì?

Trong thời gian gần đây, mọi người đang tỏ ra khá tò mò về dự án khu căn hộ Happy One Central tại Thủ Dầu Một. Happy One Central tại Thủ Dầu Một chính là dự án có thể đáp ứng hoàn toàn các điều kiện này. Thông tin chi tiết về dự án này sẽ được chúng tôi đề cập tại bài viết dưới đây, bạn đọc muốn hiểu rõ hơn về Happy One Central thì đừng bỏ qua nhé.

Thông tin về chủ đầu tư của Happy One Central : Dự án Happy One Central này là một trong những công trình lớn của Vạn Xuân Group. Với 14 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, đây hẳn là tập đoàn không còn xa lạ với nhiều người. Đồng thời, với nhiều dự án đã được giới thiệu và thành công trước đó, Vạn Xuân Group hoàn toàn có thể đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

Tổng quan về dự án Happy One Central : Happy One Central tạo lạc tại số 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khởi công vào ngày 24/4/2019. Dự án này được Coteccons làm chủ thi công và đơn vị quản lý vận hành là Anabuki (Nhật Bản). Số vốn được Vạn Xuân Group bỏ ra là 700 tỷ, trên tổng diện tích là 5.723m2.

Những điều cần biết về vị trí tọa lạc của Happy One Central : Từ Happy One Central, người dân có thể đi theo hướng Bắc, đoạn trên quốc lộ 13 – đại lộ Bình Dương hoặc theo lối cầu Phú Long để tới thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên, có thể nói rằng dự án này đang nằm tại vị trí khá đặc biệt.

>>> Xem thêm : happy one central dự án tiêu biểu của bình dương – Kinh nghiệm để đạt được lợi ích tối đa khi căn hộ ở dự án nhà phố Happy One Central

Thị trường căn hộ Bình Dương khá nhộn nhịp : Bình Dương hiện là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn làm nơi an sinh. Bởi lẽ mức thu nhập ở đây rất khá, giá cả chi tiêu lại không đắt đỏ như tại Sài Thành, đồng thời với các ưu thế về vị trí địa lý hay giao thông, phân khúc căn hộ tại đây luôn có cơ hội phát triển. Cho nên, Happy One Central thực sự là một trong những nơi ở điển hình của mọi người.

Những đặc quyền mà cư dân Happy One Central được hưởng : Ngay từ đầu chúng tôi đã giới thiệu về việc chỉ có gần 35% diện tích  tại đây là những công trình xây dựng, đồng nghĩa với hầu hết không gian còn lại đều là mảng xanh hay những nơi dùng để phục vụ cho đời sống và sự thư giãn của cư dân. Đây chính là đặc quyền lớn nhất mà cư dân Happy One Central được hưởng – không gian sống xanh rộng rãi.  Hiện tại, khu căn hộ Happy One Central là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường bất động sản Thủ Dầu Một (Bình Dương).  Với quy mô cũng như những thiết kế đặc biệt, công nghệ hiện đại cùng một không gian sống sạch – xanh, đây thực sự là dự án gây chú ý nhất TP. Thủ Dầu Một hiện nay. 

>>> Xem thêm : phương thức thanh toán happy one central – bạn nên biết những đặc điểm này của Happy One Central trước khi mua nhà

Related Posts

Leave a Reply