Vì sao chúng ta nên sử dụng máy lọc nước?

Xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó cũng là những vấn đề đáng lo ngại xảy ra. Nghiệm trong nhất là vấn đề ô nhiễm môi trường nước, chính là thứ mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường nước thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là các nhà máy công nghiệp đang thải ra môi trường những chất thải vô cùng độc hại. Hiện nay, những hộ gia đình vẫn đang sử dụng nước máy hoặc nước giếng khoan nhưng chúng có một số vấn đề mà chúng ta nên biết rõ như:

Trong nước máy có chứa hàm lượng kim loại và asen vượt quá giới hạn, clo gây mùi nồng rất khó chịu, nước lại có độ cứng cao lắng cặn trong cơ thể gây sỏi thận và nhiều bệnh khác ảnh hưởng tới sức khỏe.

Còn ở nước giếng khoan thì ô nhiễm asen có hầu hết ở các nguồn nước ngầm các tỉnh phía bắc, hầm lượng sắt và mangan tạo màu vàng, mùi tanh ảnh hưởng đến quá tình sinh hoạt. Hàm lượng kim loại nặng có trong nước gây nên các bệnh hiểm nghèo. Những vi khuẩn tồn tại trong nước gây nên các bệnh về đường ruột. Cho dù bạn có lọc nước qua hệ thống thông thường cũng không tránh khỏi được những mối nguy hiểm trên.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy lọc nước  của các hãng nổi tiếng đã được các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực xử lý nước nghiên cứu và kiểm tra nguồn nước sau khi được xử lý thì hoàn toàn loại bỏ được các chất lơ lửng, hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn không tốt có trong nước đảm bảo chất lượng nước đạt độ tinh khiết nhất.

Hãy sử dụng ngay máy lọc nước cho gia đình của bạn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...