Vi phạm quy định của Google và ảnh hưởng của nó đến thứ hạng website

Trong chương này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn những kỹ thuật, không giúp cải thiện vị trí, mà ngược lại còn khiến website bạn bị phạt và thậm chí biến mất hoàn toàn khỏi bảng kết quả tìm kiếm. Và chúng ta tất nhiên nên tránh xa những kỹ thuật này.

Các máy tìm kiếm luôn thu thập và dựa trên nhiều chứng cứ để quyết định xem một trang web có xứng đáng bị phạt không. Đừng để điều này xảy ra với bạn.

Nội dung sơ sài, chất lượng thấp
Nội dung sơ sài, chất lượng thấpGần đây, Google dành nhiều sự chú ý cho yếu tố này. Họ coi những trang web có nội dung quá mỏng như một loại hình spam. Các trang web rơi vào trường hợp này bắt đầu thấy sự suy giảm thứ hạng kể từ khi Google tung ra bản cập nhật “Panda” vào tháng 2/2011.

Đào tạo SEO Seva- Quy định của Google
Nhồi nhét từ khóa
Nhồi nhét từ khóaĐây là một trong những kỹ thuật spam cổ điển nhất. Có phải nội dung càng liên quan đến truy vấn của người dùng sẽ có thứ hạng càng cao? Vậy thì tôi sẽ chèn thật nhiều từ khóa, càng nhiều càng tốt lên trên bài viết và rồi chờ đợi một vị trí thật cao trong bảng kết quả tìm kiếm.

Thực tế, điều này không mang lại lợi ích gì cho website của bạn. Thậm chí việc nhồi nhét này còn khiến bạn bị phạt.

Vậy bao nhiêu từ khóa trong một bài viết mới là hợp lý? Không có câu trả lời chính xác và duy nhất trong trường hợp này. Hãy viết bài theo cách tự nhiên nó vốn thế và khi người đọc yêu thích bài viết của bạn, máy tìm kiếm cũng sẽ yêu thích trang web của bạn.

Nguồn: Đào tạo SEO Seva.

Related Posts

Leave a Reply