VAI TRÒ HỆ GIOĂNG EPDM TRONG KẾT CẤU CỦA CỬA NHÔM

Cửa là một phần rất quan trọng trong thiết kế dành cho các ngôi nhà. Cửa không chỉ chỉ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, lựa chọn cửa phù hợp còn là thể hiện nét thẩm mỹ làm tăng thế giá trị cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều loại cửa, trong đó cửa nhòm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ những tính năng nổi bật như: tính an toàn, chịu được lực tác động lớn, chống hiện tượng bị cong vênh, chống lại tiếng ồn, tính thẩm mỹ cao, đặc biết tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và bền vững theo thời gian.
Cửa nhôm cần được kết hợp chặt chẽ giữa toàn bộ các chi tiết sau để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo như đã nêu ở trên. Các chi tiết bao gồm: khung nhôm, kĩnh, gioăng và các phụ kiện kim khí cao cấp.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Trong khuân khổ bài viết này xin giới thiệu chi tiết về Hệ gioăng trong cấu trúc của cửa nhôm. Hệ gioăng là một thiết bị xương sống và đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Một số loại gioăng cơ bản thường gặp

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Gioăng thường được sản xuất từ các vật liệu khác nhau như PVC, Silicone, TPE, EPDM. MỖi loại vật liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo mục đích và yêu cầu của người dùng sẽ có những lựa chọn phù hợp tương ứng.

– Gioăng nhựa PVC: đây là lựa chọn có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng không được như những chất liệu còn lại. Sản phẩm tạo ra từ vật liêu này có những nhược điểm như: khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị lão hóa, nhanh bị mủn và dễ vỡ. Chỉ phù hợp với những nơi như: nhà trọ, nhà xưởng sản xuất, nhà cho thuê vv….

– Gioăng Silicone và gioăng TPE: đây là chất liệu tao ra sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành tương đối cao. Sản phẩm từ vật liệu này có các ưu điểm như: khả năng chịu nhiệt tốt, ít bị tác động bởi ánh nắng mặt trời và độ bền rất cao.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

– Gioăng EPDM: đây là sản phẩm có độ bền cao và giá thành rất là hợp lý và sản phẩm tạo ra từ vật liệu này hiện rất phổ biến. Vì vậy đây là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhất. Đây cũng là chất liệu hiện rất nhiều các nhà máy đang đẩy mạnh sản xuất. Trong phần tiếp theo của bài viết sẽ đi sâu vào sản phẩm cửa nhôm được tạo ra từ vật liệu gioăng EPDM.

Vai trò và tác dụng của hệ gioăng EPDM trong kết cấu cửa nhôm

– Hệ gioăng EPDM kết hợp hoàn hảo với phụ kiện kim khí để tăng độ khít cho cánh cửa nhằm giảm tiếng ồn, chống khói vụi và đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

– Hệ gioăng EPDM giúp cửa nhôm tăng tính đàn hồi, chống thấm nước và hạn chế tối đa những tác động đến từ môi trường làm giảm “tuổi thọ” của cửa nhôm. các tác động bao gồm: ánh nắng mặt trời, khói bụi, nhiệt độ tăng giảm thất thường vượt quá khả năng chống đỡ của cửa nhóm, đặc biệt tại những tỉnh thành phía bắc.

prowindow.com.vn/cua-nhua-upvc-b2426383.html
prowindow.com.vn/cua-cuon-b2426385.html
prowindow.com.vn/cua-nhom-xingfa-he-55-he-93-b2426384.html
Công Ty Cổ Phần Cửa Nhựa Châu Âu Prowindow
Chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cao cấp.

Related Posts

Leave a Reply