Tư vấn trọn bộ thiết bị vệ sinh mà bể bơi nên có

Bể bơi lâu ngày sẽ bị bám bẩn, nước đổi màu do rong tảo. Để dọn dẹp sạch sẽ bể bơi nhà bạn để yên tâm bơi lội thì bạn cần có những thiết bị bể bơi dọn vệ sinh cơ bản sau đây:

1.Robot vệ sinh bể bơi

Thay vì kỳ cọ bằng tay làm cho tay bạn đau mỏi và thêm vào đó là tốn rất nhiều thời gian để có thể làm công việc khác thì Robot vệ sinh bể bơi là sự lựa chọn hợp lý. Robot về sinh bể bơi hoạt động tự động, bạn chỉ cần gắn nó vào hệ thống lọc của bể bơi thông qua ống mềm hút vệ sinh. Khi đó, Robot vệ sinh sẽ hút tất cả các bụi bẩn mà nó đi qua đảm bảo mọi ngóc ngách trong bể bơi nhà bạn được sạch bong. Tiện ích của Robot vệ sinh sẽ giúp bạn làm làm sạch bể bơi và tiết kiệm khá nhiều thời gian.

2. Sào nhôm

Sào nhôm được thiết kế tháo rời có thể lắp gép vào vợt với rác hoặc chỗi cọ bể giúp bạn đứng trên bờ mà vẫn có thể hoạt động vớt rác hay cọ bể như bình thường. Sào nhôm có hai loại Sào nhôm 2×2,4m Model: CE132 và
Sào nhôm 2x4m    Model: CE135. Tùy thuộc thao bạn muốn sử dụng loại nào để phù hợp với hoạt động dòn bể bơi nhà bạn.

3. Vợt vớt rác

Với bể bơi ngoài trời thì thường rác, lá cây… thường rơi xuống bể bơi làm bẩn bể bơi nhà bạn khiến bạn khó chịu. Mà bạn không thể ở dưới nước nhặt từng cái từng cái được. Chính vì vậy, vợt vớt rác sẽ làm thay bạn nhiệm vụ vớt rác. bạn có thể bơi dưới nước vớt rác nếu bạn muốn. Còn không thì với thiết kế gắn với sào nhôm bạn sẽ không phải xuống nước vớt rác nữa rồi mà người bạn vẫn khô ráo.

 

4. Chỗi cọ bể.

Nếu Robot vệ sinh đã hút sạch những bụi bẩn của bể mà bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng thì hãy sử dụng chỗi cọ bể để tiếp tục làm sạch bể. Thường thì hai bên thành bể sẽ bị bám bẩn nhiều hơn và khó dọn dẹp bệ sinh hơn. Vậy nên hãy sử dụng chỗi cọ bể để dễ dàng loại bỏ rong rêu, bụi bẩn bên thành và mặt đáy.

5. Bàn hút vệ sinh

Bàn hút vệ sinh sử dụng để loại bỏ cặn bẩn khu vực dưới đáy bể để đảm bảo khi bạn xuống dưới bể bơi sẽ không bị trơn trượt do rong rêu cứng đầu vẫn còn bám vào.

6. Ống nhựa mềm hút vệ sinh

Nó đi kèm với một túi hơi đầu xoay chân khôngống mềm giúp linh hoạt hơn trong quá trình làm sạch bể bơi.

Tron bộ sản phẩm dọn vệ sinh gồm 6 thiết bị. Bạn nên chuẩn bị cho bể bơi nhà bạn bộ thiết bị vệ sinh này để đảm bảo bể bơi luôn sạch bóng, tạo cảm giác bơi lội thoải mái.


Có thể bạn quan tâm: Cách xử lý nước bể bơi bị biến màu do tạp chất biến đổi

Related Posts

Loading Facebook Comments ...