Tư vấn thiết bị bể bơi – máy bơm nước bể bơi cho gia đình

Đã xây dựng bể bơi cho không gian sống của bạn thì không thể thiếu được thiết bị máy bơm nước bể bơi. Vậy máy bơn nước bể bơi có gì khác với máy bơm bình thường? Nó có cấu tạo ra sao và tác dụng gì? Những điều chưa biết về máy bơm nước sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Cấu tạo của máy bơm nước bể bơi

Khác với máy bơm nước thông thường, máy bơm nước bể bơi có cấu tạo vỏ ngoài bằng thép không gỉ, có độ bền cao, chịu lực tốt khi bị va đạp.

  • Cấu tạo chắc chắn và có thể chống thấm nước cao
  • Thân bơm làm bằng Polymer có kỹ thuật cao và được gia cố bằng sợi thủy  tinh
  • Bộ khuếch tán của máy bơm bể bơi được làm bằng Polymer có kỹ thuật cao
  • Bộ bớt cơ khí
  • Vòng làm kín bằng cao su NBR, ốc vit và vòng cốt ren bằng thép không gỉ

Với thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ cho nên máy bơm nước bể bơi có thể đặt ở ngoài trời trong điều kiện môi trường tốt.

Tác dụng của máy bơm nước bể bơi

Máy bơm nước bể bơi được lắp đặt trong hệ thống lọc nước bể bơi. Máy bơn nước bể bơi là công cụ dùng để tạo sức đẩy và sức hút giúp nguồn nước trong bể luôn ở trạng thái được tuần hoàn qua bình lọc, qua đó làm cho nước luôn được trong xanh và hợp vệ sinh đảm bảo hoạt động bơi lội luôn trong môi trường an toàn. Ngoài ra, máy bơm nước bể bơi cũng là thiết bị tạo ra dòng nước ngược dòng với công suất lớn giúp cho người bơi có thể luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Lưu ý sử dụng máy bơm nước bể bơi

Vì máy bơm nước bể bơi được cấu tạo từ thép chống gỉ nên có đồ bền cao. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn không bị hỏng hóc thì nên đặt máy bơm ở những nơi thông thoáng, tránh ẩm ướt và có nhiệt độ không quá cao.

Không nên bật – tắt công tác máy bơm nước bể bơi quá nhiều lần trong thời gian ngắn mà hãy làm theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc người chuyên lắp đặt hệ thiết bị bể bơi.

Để máy bơm hoạt động khỏe, lực hút mạnh và lực đẩy nước tuần hoàn liên tục bạn cần chú công tác như sau: trước khi khởi động máy bơm nước bể bơi nên mồi cho máy một ít nước để trong quá trình chạy được tốt hơn.

Để xây dựng bể bơi của bạn hoàn hảo từng khâu thì bạn nên chọn những đơn vị xây dựng, thi công, cung ứng và lắp đặt thiết bị bể bơi uy tín – chất lượng. Một trong những đơn vị uy tín – chất lượng hàng đầu trong việc cung ứng thiết bị bể bơi đó là An Thái Pool. Tất cả các thiết bị bể bơi của chúng tôi đều là những sản phẩm nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế.

************************************

Xem thêm: Xây dựng bể bơi, lựa chọn thiết kế bể bơi gia đình hẹp

 

Related Posts

Leave a Reply