Tư vấn: Mua xe tập đi mamago cho bé 7 tháng có được không ?

Tôi có một bé được 7 tháng, trộm vía bé nhà tôi nhanh nhẹn và cứng cáp. Bé biết lãy từ hồi 3 tháng và đến giời 7 tháng bé đã ngồi vững rồi, nên tôi muốn mua xe tập đi cho con. Hôm trước tôi có qua của hàng mua của siêu thị mẹ và bé Kids plaza để mua, các bạn tư vấn có cho tôi xem chiếc xe tập đi bằng nhựa mamago, tôi thấy xe cũng chắc chắn và cũng khá ưng. Nhưng vẫn còn băn khoăn về chất lượng, cũng như an toàn của xe. Vậy nhà bạn nào đã dùng xe này rồi thì có thể tư vấn giúp tôi được không ạ. Xe này có tốt không và có mua được không. Cảm ơn mọi người. (Lan Phuong- Hà Nội)
Trả lời:

Chào Lan Phương, Các trẻ nhỏ thì thường sẽ phát triển theo từng giai đoạn một, các bé tư tập lẫy đến tập ngồi, tập bò, tập đi đứng, tập nói. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều cần thời gian, mẹ cũng đừng lên lo lắng quá nhé. Nhiều mẹ hiện nay mua hay mua xe tập đi cho con để giúp con cứng cáp, nhanh biết đi hơn đây cũng là một cách rất hay. Mẹ có thể mua những chiếc xe tròn tập đi cho bé là thích hợp nhất với độ tuổi của con. Xe nhựa tròn được thiết kế giúp hỗ trợ chân của bé có thể tập đứng, chân cứng cáp hơn. Mẹ có thể đặt bé vào trong xe và đẻ bé tự đẩy chân cho xe chạy. Đối với trẻ nhỏ các bé cũng rất thích loại xe này vì xe thường trang trí thêm những hình con vật đáng yêu và có thể phát được cả nhạc.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi mamago walker

Trên thị trường có nhiều loại xe khác nhau, tuy nhiên thì mẹ nên chọn những loại xe chắc chắn, cứng cáp, của thương hiệu uy tín. Tránh mua những loại xe ọp ẹp kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn cho trẻ. Xe tập đi tròn mamago có 2 dòng là dòng thường và dòng xe có bập bênh, không biết là bạn hỏi loại nào. Nhưng 2 dòng xe này cũng không khác nhau nhiều về chất lượng. Các loại xe mamago là dòng xe cũng được nhiều mẹ đánh giá là chắc chắn, có thắng an toàn.

>> Tham khảo thêm các mẫu xe bằng nhựa cho bé tại đây: http://xetapdiembe.com/danh-muc/xe-tap-di/xe-tap-di-bang-nhua/

Xe làm bằng nhựa tốt rất chắc chắn, khung xe làm bằng thép không gỉ đảm bảo sử dụng lâu dài. Chỗ ngồi của xe rất êm có chỗ tựa vai được có đệm bông nên bé có thể thoải mái ngồi trong xe chứ không bị gò bó. Xe tập đi mamago có chốt an toàn, khi bạn không muốn cho xe chạy thì có thể đóng chốt lại. Ngoài ra xe còn thiết kế là bàn ăn cũng rất tiện. Có bàn nhạc cho trẻ chơi tạo hứng thú cho các bé.

Bạn có thể mua xe tập đi mamago cho bé, để bé tập làm quen và tập đứng vững. Chúc bạn sớm tìm mua được một chiếc xe ưng ý

>> Xem thêm: Địa chỉ bán xe tập đi trẻ em uy tín tại Hà Nội

Related Posts

Loading Facebook Comments ...