Tủ sấy quần áo loại nào có điều khiển từ xa và tia UV diệt khuẩn.

Máy sấy quần áo đang là dòng sản phẩm Hot nhất thị trường hiện nay. Vì có thể giúp chúng ta giải quyết tình trạng quần áo lâu khô, gây mùi khó chịu bởi thời tiết lạnh giá như hiện nay. Ngoài ra sản phẩm tủ sấy quần áo thế hệ mới còn có nhiều ưu điểm tiện lợi khác giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng.

Tủ sấy quần áo chính hãng chắc chắn đẹp mắt

Hiện nay dòng sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic thế hệ mới có điều khiển và tia UV diệt khuẩn là dòng sản phẩm đang thu hút nhiều người tiêu dùng nhất hiện nay. Không chỉ có mẫu mã cải tiến vô cùng đẹp mà chất liệu sản phẩm cũng rất tốt và bền.

Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật bản hiện nay, với những chất liệu sử dụng vô cùng cao cấp càng tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới được thiết kế theo dạng tủ vuông 2 tầng, giúp chúng ta chứa được lượng quần áo trong mỗi lần sấy được nhiều hơn. Có thể lên tới 15kg cho mỗi lần sấy. Bạn không lo quần áo giặt xong không có chỗ treo.Với tủ sấy quần áo dễ dàng di chuyển bạn còn có thể sấy khô quần áo ngay tại trong phòng ohur , phòng ăn….

Máy sấy quần áo Panasonic mẫu mới nhất 2015

Tủ sấy quần áo vuông chứa được nhiều đồ hơn

Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới còn có chức năng hẹn giờ sấy và chỉnh giờ sấy theo từng chất liệu và lượng quần áo khi sấy. Như vậy quá trình tiêu hao điện năng sẽ giảm nhiều hơn so với sử dụng những dòng khác.

Tủ sấy quần áo Panasonic có tia UV diệt khuẩn trong quá trình sấy giúp quần áo chúng ta luôn sạch sẽ. Không gây ra tình trạng làm nhăn hay nhàu quần áo và gây bạc màu quần áo như khi phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Máy sấy quần áo Panasonic mẫu mới nhất 2015

Thuận tiện cho gia đình có trẻ nhỏ.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Tên: Máy sấy quần áo Panasonic thế hệ mới.
  • Kích thước: 70x48x148cm
  • Màu sắc: Xanh
  • Điện áp: 220-240V
  • Công suất: 1200w
  • Tần số: 50-60Hz
  • Khối lượng sấy quần áo: 15kg
  • Bảo hành 12 tháng.

Máy sấy quần áo Panasonic có tia UVTủ sấy quần áo Panasonic có điều khiển

Tủ sấy quần áo chính hãng có điều khiển và tia UV diệt khuẩn

Để tìm mua hàng chính hãng dòng sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic các bạn hãy đến siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 42 Trường Chinh, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, HCM. 08.38110044.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...