Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582185892.4020650386810302734375', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Tủ rack là gì? Mua tủ rack ở đâu tại Hà Nội | Kangaroo

Tủ rack là gì? Mua tủ rack ở đâu tại Hà Nội

Tủ rack là gì ? Mua tủ rack ở đâu tại Hà Nội

Tủ rack hay còn được gọi với một cái tên khác là tủ mạng (dân trọng nghành những người làm kỹ thuật thì thường gọi là tủ rack).Đó là một loại tủ chuyên dụng, có các đặc điểm riêng biệt sử dụng chính trong các phòng máy,trung tâm dữ  liệu.Vai trò chính của tủ rack đó là làm giá đỡ, chứa và bảo vệ các thiết bị trong hệ thống mạng khỏi các tác động bên ngoài, đồng thời chúng cũng giúp quy hoạch  và quản lý hệ thống thiết bị tập trung và hiệu quả hơn.Tủ rack được làm từ vật liệu chính là tôn, được sơn tĩnh điện (thường là tôn tấm- tôn nguyên khổ)mỗi loại tủ có một độ dày nhất định về tôn và cũng tùy vào từng đơn vị sản xuất mà chất lượng tủ rack sẽ khác nhau.

Tủ rack 20U sản xuất tại Unirack 

Tủ rack có rất nhiều loại để thích hợp với những môi trường làm việc khác nhau: Server rack, Open rack, Wallmount rack, Outdoor rack. Với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau: tủ rack 6u, tủ rack 10u, tủ rack 15u, tủ rack 20u, tủ rack 27u, tủ rack 32u, tủ rack 36u, tủ rack 42u.

>>Xem thêm: Xem thêm các kích thước tủ rack khác

Ngoài  loại tủ Open rack ra các loại tủ còn lại đều thuộc loại tủ Cabinet (tủ mạng có các cánh bao bọc xung quanh). Tùy thuộc vào nhu cầu và môi trường sử dụng mà chúng ta sử dụng những loại tủ rack trên cho thích hợp.Với các loại tủ rack 36u, tủ rack 42u thì phần lớn sử dụng cho các dự án, hệ thống lớn ngược lại những loại tủ rack cỡ nhỏ như tủ rack 6u, tủ rack 10u thì lại thường được sử dụng treo tường trong các văn phòng, quán cafe nhỏ bởi thiết bị ít mà nhu cầu cũng chỉ là để gọn gàng hơn.

Mua tủ rack ở đâu tại Hà Nội?

Tủ rack Unirack Việt Nam Số 28 Ngõ 235, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đơn vị sản xuất và bán tủ rack – tủ mạng chất lượng cao, kiểu dáng đẹp đáp ứng các yêu cầu trong các dự án lớn(có sản xuất theo yêu cầu của khách hàng).

Tại sao lại là Unirack Việt Nam?

Thật sự trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại tủ mạng khác nhau và phần lớn là các loại tủ mạng rẻ tiền,cũng được làm từ tôn tấm nhưng độ dày của tôn chỉ là từ 0,8 – 1,5mm với tất cả các kích thước khác nhau của tủ.Điều đáng nói là tất cả các loại tủ rack rẻ tiền này nếu sử dụng với trọng tải  như tủ rack 15u, tủ rack 20u chất lượng tốt thì chấp nhận được nhưng chúng  không  thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong các dự án, công trình lớn.

Tủ rack 42u d1000 tại Unirack

Tủ rack của Unirack Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn 19’, độ dày tôn của các kích thước từ 1,0 – 2,2mm rất cứng cáp cho phép chịu được tải trọng cao.Tủ rack được sơn bằng sơn cát tĩnh điện  hai màu chủ đạo trắng trong và đen xám….

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào Website: Unirack.vn để biết chi tiết hơn về nhiều kích thước tủ mạng khác và để được tư vấn tốt nhất.

 

Related Posts

Leave a Reply