Trọn bộ hình nền laptop 4k đẹp nhất “chất như nước cất”

Hình nền laptop 4k gái xinh, hình nền laptop 4k, hình nền laptop chất, hình nền siêu nét 4k, hình nền desktop 4k, hình nền máy tính 4k game, hình nền laptop 15.6 full hd, hình nền máy tính 4k công nghệ, hình nền laptop 4k cute… 

hinh nen desktop 4k - su tu

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn bộ hình nền đẹp nhất cho laptop chất lượng nhất, sắc nét 4K siêu đỉnh. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng

Hình nền Desktop 4K

Để máy tính của bạn trông mới hơn, thì việc thay đổi hình nền là rất quan trọng. Nếu bạn chọn hình nền không sắc nét, không phù hợp với phong cách thì hẳn là hiệu suất làm việc của bạn sẽ không cao. Thực tế cho thấy, một chiếc máy tính có màn hình đẹp, như ở đây mình đề cập đến là màn hình 4K sắc nét – công nghệ màn hình mới nhất bây giờ thì sẽ không thể nào tạo cho bạn niềm cảm hứng làm việc. Đương nhiên những hình nền cũng phải đạt chất lượng 4K để tương thích với màn hình.

hinh anh 4k con duong va hang cay xanh

Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp hơn 50 hình nền 4K cực đẹp dành cho màn hình Laptop với nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau như hình nền anime, hình nền game, hình nền thiên nhiên, phong cảnh,vv… Nào, hãy cùng nhìn ngắm những hình nền 4K siêu nét ở bài viết dưới đây nhé!!

Hiện nay, đa số màn hình máy tính chúng ta phần lớn đều có độ phân giải 4K, nếu bạn đang sở hữu 1 màn hình có độ phân giải 4K nhưng nếu dùng hình nền phân giải Full HD sẽ không tận dụng được hết sức mạnh hiển thị của màn hình. Chính vì thế, chúng ta nên sử dụng hình nền laptop 4K.

Không phải ai trong chúng ta cũng tìm hiểu và hiểu được về định nghĩa 4K này. Vì vậy, bài viết này chúng tôi cũng muốn gửi đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích thêm về mảng công nghệ này. 4K nó được đề cập đến một trong hai độ phân giải độ nét cao đó là 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. 4K được hiểu là độ phân giải cao gấp bốn lần so với độ phân giải độ nét cao full HD – 1080p (1920×1080 pixel). Là một trong những tiêu chuẩn độ phân giải cao hiện nay.

Hiện nay, độ phân giải 4K đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các máy quay phim điện ảnh kỹ thuật số thương mại sử dụng tùy chọn độ phân giải 4096 x 2160 ảnh điểm, nhiều hơn và nhiều hơn nữa các bộ phim điện ảnh đang quay hoặc sử dụng bản master với định dạng 4K, hoặc upscaled từ 2K (1998×1080 tỉ lệ khung hình 1.85:1 / hoặc 2048 x 858 tỉ lệ khung hình 2.35:1).

Ngoài ra, 4K, dưới tên tiêu dùng chính thức là Ultra HD, đang bắt đầu được triển khai vào môi trường rạp hát gia đình, bằng cách sử dụng tùy chọn 3840 x 2160 điểm ảnh và khả năng upscaling chất lượng video lên 4K, cũng như một số TV 3D và máy chiếu video 3D.

Related Posts

Leave a Reply