Trẻ 18 tháng dùng đai xe máy có an toàn không ?

Chào cả nhà, mình có bé được 18 tháng rồi, mình phải di chuyển nhiều bằng xe máy, với lại bé nhà mình không có người trông nên mình đi đâu con mình cũng theo đó,chính vì vậy mà bé cũng thường xuyên phải ngồi xe máy giống mẹ. Nhưng bé còn nhỏ quá ngồi xe máy không yên tâm nên mình muốn mua đai xe máy cho con. Loại đai xe máy có đỡ cổ thì càng tốt, mình sẽ yên tâm hơn khi con ngồi sau xe. Các mẹ cho mình hỏi là trẻ 18 tháng tuổi thì dùng đai xe máy được chưa , và có thể chỉ cho mình mua đai xe máy loại nào tốt nhất không. Cám ơn các mẹ.

Trả lời: Chào bạn với các bé từ 18 tháng tuổi là bạn đã có thể sử dụng đai xe máy cho bé rồi nhé, Sử dụng đai xe máy bảo vệ các bé xe giúp mẹ yên tâm hơn. Vì trẻ nhỏ đi xe rất hay ngủ gật, lơ là ngắm nhìn mọi thứ mà không bám chắc vào mẹ nên rất dễ bị ngã vì vậy mà tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc thì các mẹ hãy mua những chiếc đai địu xe máy bảo về cho bé.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy cho bé kidsplaza

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đai xe máy cho bé khác nhau mẹ có thể lựa chọn được chiếc đai xe máy an toàn nhất. Hoặc mẹ cũng có thể mua đai xe máy kiza cho các bé từ 1- 6 tuổi. Đây là chiếc đai xe máy có đỡ cổ nên an toàn hơn với các bé. Đai xe máy kiza là lựa chọn hàng đầu cho mẹ bởi nhiều ưu điểm vượt trội nhất,.
– Được làm bằng chất liệu vải thoáng mát cho nen sử dụng đai xe máy kiza không lo bị bí hay nóng nhất là khi dùng vào mùa hè.
– Điểm nổi trội thứ 2 đó là đai xe máy kiza có thiết kế thêm phần đỡ cổ sẽ bảo vệ an toàn cho bé tốt hơn. Mỗi khi bé ngủ gật thì vẫn có tựa lưng để bé tựa vào không bị mỏi cổ và đỡ đầu cho bé. Mẹ sẽ không lo bé bị lắc lư mỗi khi ngồi trên xe.
– Đai thắt an toàn được thiết kế ở 2 bên gúp bảo vệ bé chắc chắn hơn, có chỗ cho bé lồng tay qua, đai khóa được thiết kế chắc chắn.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy cho bé kidsplaza

Chiếc đai xe máy kiza với giá chỉ hơn 100. 000đ sẽ giúp bảo vệ trẻ một cách tốt nhất. Ngoài ra thì còn rất nhiều các loại đai địu xe máy cho bé khác bạn có thể chọn mua cho con. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc.

Related Posts

Leave a Reply