Tranh đính đá phong cảnh đẹp nhất

3 mẫu tranh gắn đá phong cảnh đẹp nhất năm 2015

Tranh đính đá thuận buồm xuôi gió

Tranh đính đá thuận buồm xuôi gió

mẫu tranh thuận buồm xuôi gió luôn là mẫu tranh gắn đá bán chạy nhất trong năm vừa qua. không ai không nhắc đến mẫu tranh trên. Tranh đính đá mới sâm nhậm vào thị trường việt nam nhưng đây cũng là thời điểm thích hợp để chị em phụ nữ tự đông làm nên một bức tranh đẹp. Một mẫu tranh đính đá thuận buồm xuôi gió có giá vài trăm nghìn đồng rất bèo bọt. nhưng ý nghĩa mà bức tranh đem lại thì không ai có thể sách nổi. với 100% khách hàng tự làm bằng tay đem treo ở trong nhà hoặc đem đi tặng thì ý nghĩa rất là cao.

 

Mẫu tranh tùng hạc diên niên cũng không thể không nhắc đến với vẻ đẹp phong phú tự nhiên. Bức tranh có chim, hoa, nước… tao nên một bức tranh đầy thơ mộng hút mắt. Với mẫu tranh đẹp và đa dạng về ý nghĩa phong thủy. Nghe một cái tên tùng hạc diên niên là ta liên tưởng tới một cây tùng và bầy hạc + với ngọn núi chập trùng bao phủ, phía trước là sông nước. nghe vậy ta thấy nao lòng, liên tưởng tới một vùng quê sống động. Như vậy từ bức tranh ta tạo nên một không gian sống hoang vu mà lịch sự.

 

Mẫu tranh sơn thủy hữu tình cũng là mẫu tranh đững top 3. nhắc đến sơn thủy ta cũng không thể không nhắc đên núi non trùng điệp với dòng nước thơ mộng. thiên nhiên luôn được lột tả hết trên bức tranh, Bức tranh có cả nhu cả cương tạo nên một mẫu tranh đa dạng về màu sắc mặn mà về tự nhiên.

 

CHi tiết xin liên hệ: 0977679300  – dealf8.com

 

 

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...