Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582185608.7923190593719482421875', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Tổng hợp thông tin về Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha | Kangaroo

Tổng hợp thông tin về Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha

Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha là giải đấu được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về giải đấu này nhé!

  1. Lịch sử hình thành Giải bóng đá Ngoại hạng Bồ Đào Nha

Giải bóng đá Ngoại hạng Bồ Đào Nha còn được biết đến với tên gọi Liga NOS vì lý do tài trợ, là hạng đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của hệ thống các giải bóng đá ở Bồ Đào Nha. Kể từ mùa giải 2014-15, Giải bóng đá Ngoại hạng Bồ Đào Nha được diễn ra với 18 đội tham dự, với 2 đội có thứ hạng thấp nhất xuống chơi ở LigaPro và được thay thế bởi 2 đội bóng đứng đầu từ hạng đấu này.

Kết quả hình ảnh cho Tổng hợp thông tin về Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha

Được thành lập vào năm 1934 với giải đấu thử nghiệm tên là Campeonato da Liga da Primeira Divisão (Giải bóng đá vô địch hạng nhất Bồ Đào Nha), giải được chính thức hóa vào năm 1938 và được đặt tên Campeonato Nacional da Primeira Divisão (Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha) cho đến năm 1999, sau đó được đổi tên thành Primeira Liga (Giải bóng đá Ngoại hạng Bồ Đào Nha).

  1. Thể thức thi đấu

Có 20 câu lạc bộ tại Premier League. Trong suốt một mùa giải (từ tháng 8 đến tháng 5), mỗi câu lạc bộ chơi hai lần khác (một hệ thống vòng tròn đôi), một lần tại sân vận động của họ và một lần tại đối thủ của họ, trong 38 trận đấu. Các đội nhận được ba điểm cho một chiến thắng và một điểm cho một trận hòa. Không có điểm được trao cho một mất mát. Các đội được xếp hạng theo tổng số điểm, sau đó là hiệu số bàn thắng, và sau đó là số bàn thắng ghi được. Nếu vẫn bằng nhau, các đội được coi là chiếm vị trí tương tự. Nếu có một sự ràng buộc cho chức vô địch, cho sự xuống hạng, hoặc đủ điều kiện cho các cuộc thi khác, một trận đấu play-off tại một địa điểm trung lập quyết định thứ hạng

Kết quả hình ảnh cho Tổng hợp thông tin về Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha

  1. Thăng hạng và xuống hạng

Một hệ thống thăng hạng và xuống hạng tồn tại giữa Premier League và EFL Championship. Ba đội được xếp hạng thấp nhất tại Premier League được xuống hạng và hai đội hàng đầu từ Giải vô địch được thăng hạng lên Premier League, với một đội bổ sung được thăng hạng sau một loạt trận play-off liên quan đến thứ ba, thứ tư, câu lạc bộ thứ năm và thứ sáu. Premier League có 22 đội khi bắt đầu vào năm 1992, nhưng điều này đã bị giảm xuống thành định dạng 20 đội hiện tại vào năm 1995.

Trên đây là một số thông tin về Giải bóng đá vô địch quốc gia Bồ Đào Nha. Cùng theo dõi những tin tức thể thao mới nhất bằng cách đồng hàng cùng website của chúng tôi nhé!

Nguồn: Web Thể Thao LUCKY88

 

Related Posts

Leave a Reply