Tóm lược qua về whey protein

Whey protein là một trong hai protein được tìm thấy trong sữa, với kia là casein . Khi một chất làm đông (thường là renin) được thêm vào sữa, sữa đông (casein) và whey riêng biệt. Whey protein là phần tan trong nước của sữa.

 

whey protein

Whey được sử dụng như một chất bổ sung protein. Nó rất hữu dụng để đánh các mục tiêu protein hàng ngày nhắm mục tiêu. Whey được hấp thu nhanh hơn so với các hình thức khác của protein, có nghĩa là nó cũng làm tăng tổng hợp protein cơ sử dụng để phá vỡ tình trạng nhịn ăn.

Whey cũng cung cấp một số lượng lớn các axit amin L-cysteine, có thể làm giảm bớt sự thiếu hụt xảy ra trong quá trình lão hóa và bệnh tiểu đường, cũng như các điều kiện khác. Trong khi whey cũng đã tuyên bố tăng mất chất béo, đây là một chức năng của protein, chứ không phải là sữa của chính nó.Điều này có nghĩa rằng whey tự nó không làm giảm chất béo, nhưng dùng trong nhiều protein thường trợ với nỗ lực giảm béo.

wheyshop.vn

Whey không gây hại cho gan hoặc thận, nhưng nó có thể làm trầm trọng thêm tổn thương từ trước.Những người bị gan bị hư hỏng hoặc thận nên thận trọng khi tăng lượng protein một cách nhanh chóng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi qua thông tin sau

Cửa Hàng: Whey Shop
Địa chỉ: Số nhà  1 Ngõ 318 Đê La Thành Đống Đa Hà Nội
Điện thoại:096.528.7868
Website: Wheyshop.vn

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...