TISSOT CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU MỚI – LƯU DIỆC PHI

Tissot vừa tổ chức sự kiện công bố thành viên mới – nữ đại sứ thương hiệu toàn cầu Liu YiFei (Lưu Diệc Phi) – minh tinh màn bạc Trung Hoa nổi tiếng.

Chủ tịch Tissot, Mr. François Thiébaud cùng các lãnh đạo cao cấp của Tissot đã tham dự buổi lễ. Sự kiện này còn có mặt của diễn viên ngôi sao Huỳnh Hiểu Minh hiện cũng là đại sứ thương hiệu cho Tissot trong 6 năm qua.

20151023-161004_Site_Liu_Yifei_Huang_Xiaoming

Lưu Diệc Phi (sinh năm 1987) được biết đến nhiều nhất với vai Vương Ngữ Yên trong Tân Thiên Long Bát Bộ và Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp. Lưu Diệc Phi cũng là sinh viên trẻ nhất được nhận vào trong lịch sử của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2002 lúc mới 15 tuổi khi trở về sau 5 năm theo học trung học tại New York, Mỹ. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Lưu Diệc Phi còn là ca sỹ với 2 album đầu tay ghi âm bởi hãng Sony

20151023-160938_site_Tissot_New_Ambassador_Liu_Yifei

Hãy đến chiêm ngưỡng những bộ sưu tập, các tuyệt tác vượt thời gian đến từ Thụy Sỹ và thử đeo trên tay để tự thưởng cho mình hoặc người thân yêu một món quà cao cấp và đầy ý nghĩa hoặc để được tư vấn về cách sử dụng và chăm sóc đồng hồ đeo tay một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn.
Nhân dịp công bố đại sứ thương hiệu mới, shop đồng hồ Tissot cũng dành tặng cho các khách hàng khi mua đồng hồ Tissot một chương trình ưu đãi tặng kèm các món quà cao cấp từ thương hiệu như vali cao cấp Tissot, dù tiện dụng Tissot, phiếu thay pin Renata  hoặc thay dây ZRC.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...