Tính năng hay khi tải facebook cần biết

Facebook là một trang mạng xã hội lớn với nhiều tính năng và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Có rất nhiều dùng tải Facebook mỗi ngày, thậm chí là nhiều lần trong ngày nhưng không phải ai cũng biết hết về tính năng của nó.

Những tính năng cơ bản khi tải Facebook

Facebook cho phép bạn đăng ảnh, video hay tệp cùng các dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình để bạn bè trên Facebook của bạn có thể nhìn thấy được. Facebook còn cho phép bạn chia sẻ những nội dung của người khác mà bạn thích về trang cá nhân của mình. Bạn sẽ được nhắc nhở về sinh nhật của bạn bè trên facebook hay là chat chit, gọi điện, nói chuyện bằng video với bạn bè mà hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới update khi tải facebook phiên bản mới nhất

Bạn có thể dùng video, ảnh động hay ảnh để làm avatar nếu bạn thích chứ không chỉ là mỗi ảnh thôi đâu nhé. Bạn còn có thể tự tạo một Page hay một nhóm nào đó trên Facebook và mời mọi người thích hoặc tham gia vào đó để mọi người biết những thông tin bạn đã đăng lên đó.

Tóm tắt tính năng hữu ích chính của Facebook

  • Đăng Ảnh và video
  • Đăng status chia sẻ tâm trạng
  • Chia sẻ nội dung hữu ích về wall
  • Livestream
  • Checkin địa điểm
  • Chat với bạn bè sử dụng Facebook Messenger
  • bla bla…

Một số mẹo vặt khi dùng Facebook rất hữu ích

Facebook có một số mẹo như ẩn đã xem tin nhắn hay là không cho người khác tự thêm mình vào nhóm hay chặn người khác mời mình chơi game rất hữu ích. Nếu không muốn người khác nhìn thấy nội dung bạn đăng thì hãy để chế độ bạn bè hoặc chặn hay hạn chế người đó. Bạn cũng hoàn toàn có thể để chế độ không hiển thị ngay trên dòng thời gian khi người khác gắn thẻ bạn vào nội dung nào đó, nếu không thích bạn cũng hoàn toàn có thể xóa gắn thẻ nhé.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...