Tìm hiểu về xì gà Romeo Y Julieta Churchill

Trên thế giới hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu xì gà khác nhau. Và trong bài viết này thì https://phukiencigar.net/ sẽ giới thiệu cho các bạn một thương hiệu xì gà Cuba đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, đó chính là dòng xì gà của thương hiệu Romeo Y Julieta Churchill. 

Giới thiệu về xì gà Romeo Y Julieta Churchill

Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills

Giới thiệu về xì gà Romeo Y Julieta Churchill

Trong thế giới chơi xì gà hiện nay thì ngoài các thương hiệu đã vô cùng nổi tiếng đã quá quen thuộc với dân chơi sành điệu như: xì gà Bolivar, H.Upmann, Bossner, Exquisitos, Hoyo, …..thì xì gà Romeo Y Julieta Churchill là một dòng xì gà được giới quý tộc vô cùng ưa thích và là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất. 

Thương hiệu xì gà này có thể mang đến cho nhiều người dùng cảm giác rất nhẹ nhàng và ngọt ngào nhưng nó cũng vẫn sẽ mang có vị cay nồng để giúp cho người dùng thưởng thức được trọn vẹn nhất. 

Hiện nay thì thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng Romeo Y Julieta Churchill đã có 3 dòng sản phẩm chính và được ưa thích nhất là Romeo Y Julieta short Churchill 25 điếu, Romeo Y Julieta wide Churchill 10 điếu, Romeo Y Julieta petit Churchill 25 điếu.

Mỗi điếu xì gà của Romeo Y Julieta Churchill thì đều sẽ được bọc bằng 1 lớp lá thuốc vô cùng trơn mượt, đa số là sẽ không có các đường gân nổi lên, thường thì chúng có mùi khá là hăng, ngọt và có mùi thuốc lá đặc trưng.

Phần chân của xì gà cũng sẽ được các nghệ nhận quấn chặt, gọn gàng nhưng cũng không cần dùng nhiều lá thuốc, phần capline sẽ có 3 lớp được quấn một cách gọn gàng và chặt ở phần đầu của xì gà, điều này cũng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng cắt được xì gà trước khi sử dụng.

>>> Sản phẩm liên quan: Nơi bán tủ xì gà gỗ tự nhiên cao cấp uy tín chất lượng

Các hương vị của Romeo Y Julieta Churchill

Cigar Romeo Y julieta Wide chuchill(25 đ) Siêu thị EURO MART

Các hương vị của Romeo Y Julieta Churchill

Để giúp cho người dùng hiểu được những lí do tại sao các dòng xì gà này có thể thu hút được đông đảo dân chơi xì gà đến như vậy thì chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về các cảm nhận của người dùng khi hút loại xì gà này.

Đầu tiên thì các bạn cũng sẽ cảm nhận được hương thơm ban đầu là mùi hương của yến mạch, cỏ khô và mùi da đặc trưng hay là mùi ẩm của hơi đất.

Khi châm thuốc thì các bạn cũng sẽ cảm nhận được rõ nhất hương thơm của trái cây hay là cacao. Với 1/3 điếu đầu tiên thì vị ngọt người dùng có thể cảm nhận ban đầu sẽ rõ rệt hơn, cá nhân tôi cũng thấy là nó gần như là đường bột sau khi đã nấu với bánh mì nướng kem hay là vị bánh quế với ít xi-rô cây phong. Phải chắc chắn với các bạn rằng hương vị này sẽ mang đến cảm giác vô cùng mộc mạc và gần gũi nhưng lại không kém phần ngọt ngào.

Khi hút đến 1/3 điếu tiếp theo thì các bạn có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon hơn khi mà vị ngọt của 1/3 điếu đầu đã bắt đầu lắng xuống. Hình như là trong khói thuốc đã có thêm vị cay của quế hay tiêu. Trong lúc đó thì hương vị ngọt đã hòa quyện cùng vị đường nâu nên sẽ đậm đà hơn.

Và đến 1/3 cuối cùng của điếu thuốc thì các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với hương vị đậm mùi socola đen, ớt chuông, cùng với đó là vị đắng của cafe. Hương vị đường nâu sẽ giống như là tấm nền đã trải suốt quá trình hút, và các hương vị khác sẽ tạo nên 1 bức tranh vô cùng hài hòa.

Nhưng loại xì gà này thì sẽ rất nặng so với những loại xì gà khác, nếu như bạn là người mới bắt đầu tập hút thì tốt nhất là không nên thử mẫu xì gà này ngay từ đầu.

Bài viết trên đây chúng tôi cũng đã cùng với các bạn đi tìm hiểu về mẫu xì gà Romeo Y Julieta Churchill đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được các thông tin hữu ích nhất. 

 

Related Posts

Leave a Reply