Tìm hiểu quy trình phẫu thuật thẩm mỹ để biến mắt một mí thành hai mí

 

Trong chúng ta, chắc chắn ai đều phải công nhận đôi mắt ảnh hưởng cực lớn đến vẻ đẹp tổng thể của mỗi con người. Một thân hình có cực kỳ sexy đi chăng nữa thì cũng không thể để lại ấn tượng mạnh với người đối diện bằng một ánh mắt biết nói.

Song như vậy thế nào mới gọi là đẹp ? Dĩ nhiên cái này phụ thuộc vào từng cá nhân bởi mỗi người đều có những tiêu chuẩn riêng, nhưng theo quan niệm phổ biến ngày nay thì đôi mắt to tròng và có hai mí được coi là đẹp

Vậy hãy cùng định nghĩa xem mắt hai mí là thế nào nhé, đó chúng là việc bạn thấy rõ được 2 nếp gấp ở phần da ở mí mắt thay vì chỉ một. Nhưng đối với người châu Á thì đặc điểm này thường khá phổ biến với gần 50% dân số sở hữu nó. Do vậy, đại đa số mọi người dân châu Á đều muốn tìm đến một số phương pháp thẩm mỹ nhằm can thiệp vào việc này

Quy trình để biến mắt một mí thành hai mí

Có một phương pháp phẫu thuật để biến một mí thành hai mí đó chính là phương pháp rạch. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành dùng chỉ khâu các đường nhỏ thắt nút lại với nhau ở phần da mí để tạo nên nếp gấp. Sau đó chỉ khâu sẽ được ở lại trong nếp da với tác dụng cố định nếp.

Theo bác sĩ phẫu thuật Phạm Việt Dung, phương pháp này thường có ưu điểm là ít gây xâm lấn và có thể hoàn trả tình trạng ban đầu cho mắt của bạn bằng các tháo chỉ là xong.

Còn một phương pháp khác được coi là tốt hơn rất nhiều đó là phương pháp mổ cắt mí. Về cơ bản nó sẽ giúp bạn loại bỏ da, mô và các lớp mỡ ở vùng mí mắt để từ đó tạo ra những đường lõm, hình thành các nếp gấp vĩnh viễn ở vùng mí.

Đây được coi là một phương pháp tạo mắt hai mí cực phổ biển ở Hàn Quốc vì phương pháp này sẽ giúp bạn vừa có thể duy trì vẻ đẹp một cách tự nhiên nhất và cực kỳ lâu dài.

Nhìn chung, theo đánh giá của chúng tôi, phương pháp này cực kỳ đơn giản, hiệu quả và an toàn. Ngoài ra nó còn ít gây ra những biến chứng nghiệm trọng vì thì được nhiều người tin dùng. Ngoài ra, sau ca phẫu thuật mọi người cũng nên sử dụng sữa rửa mặt cetaphil để vệ sinh hàng ngày, tránh vết mổ bị nhiễm trùng nhé.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...