Tim hiểu đồng Hồ Dior Nữ-thương hiệu đẳng cấp đến từ Pháp

Bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành hàng đồng hồ thời trang đến từ nước Pháp như Cartier, Channel, Louis Vuitton…thì Dior là cái tên không thể xem thường trong cả thế giới đồng hồ hay thời trang ở phân khúc sang trọng hay xa xỉ, sở hữu những ấn phẩm được xem là đắt tiền nhất hiện nay như đồng hồ Dior nữ đã mang đến danh vọng hàng đầu cho thương hiệu này.

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/sanh-ieu-voi-dong-ong-ho-chay-bo-baby-g.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/bo-oi-ong-ho-g-shock-gmw-b5000gd-1-va.html

Nhưng vì quá cao cấp, quá xa xỉ, chỉ dành cho những đối tượng đặc biệt với địa vị và sự giàu có trong xã hội, vì thế không phải ai cũng biết đến thương hiệu sang trọng này và thường thắc mắc là đồng hồ Dior của nước nào hay đồng hồ Dior đến từ đâu, sử dụng có tốt không ?, bao nhiêu tiền một chiếc ?, đó thường xuyên là những câu hỏi của những ai vốn chưa từng biết phẩm vị của sự cao cấp hay xa xỉ.

Tìm Hiểu Lai Lịch Đồng Hồ Dior Của Nước Nào

Đồng hồ Dior hay các sản phẩm đồng hồ Dior nữ chính hãng đều đến từ thương hiệu thời trang Christian Dior SE hay thường được gọi là Dior, một trong những thương hiệu thời trang cao cấp xa xỉ hàng đầu nước Pháp. Hiện nay đồng hồ Dior hay thương hiệu Dior là một phần của của tập đoàn LVMH (Moet Hennessy Louis Vuitton), là tập đoàn lớn nhất thế giới trong ngành hàng xa xỉ và lớn thứ ba thế giới chỉ tính riêng trong ngành đồng hồ.

Nếu nói một cách chính xác hơn thì chủ sở hữu của hãng đồng hồ Dior nữ chính hãng là Bernard Arnault sở hữu 43.5 % cổ phần của tập đoàn LVMH, với sự sang trọng và đẳng cấp như thế điều đó có thể hiệu vì sao những sản phẩm đồng hồ Dior nữ trở thành một phụ kiện xa xỉ hàng đầu mà có lẽ chỉ những nữ siêu sao, giàu có và địa vị mới có thể sở hữu.

Là một trong những thương hiệu xa xỉ nhất hiện nay đến từ Pháp

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Dior đã có thâm niên hơn 70 năm trong ngành chế tác sản phẩm thời trang, được thành lập vào năm 1946 bởi Christian Dior và lãnh đạo bởi Bernard Arnault. Thời điểm ban đầu Dior chuyên về thiết kế và bán lẻ đồ may mặc sãn, đồ da, phụ kiện thời trang, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm, và sau nay mở rộng sang lĩnh vực đồng hồ. Nhãn hiệu Dior vẫn là chuyên về các dòng sản phẩm dành cho phụ nữ như đồng hồ Dior nữ chính hãng, nhưng vẫn mở rộng sang các sản phẩm dành nam giới và trẻ em.

Đồng Hồ Dior Nữ Chính Hãng Có Tốt Không ?

Với tiềm lực hùng mạnh của một trong những tập đoàn đồng hồ lớn nhất hiện nay là LVMH, cùng với tên tuổi là một trong những nhãn hàng thời trang xa xỉ, thì ắt hẳn sẽ không cần phải thắc mắc xem đồng hồ Dior nữ chính hãng có tốt hay không, chất lượng sử dụng có đảm bảo hay không, tất cả những điều đó đều không cần phải thắc mắc với sản phẩm của Dior như đồng hồ Dior nữ.

Từ khi bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực đồng hồ, thì thương hiệu Dior làm chủ trong kỹ thuật sản xuất đồng hồ, với nhà máy sản xuất riêng, đặc biệt là các loại đồng hồ Quartz, trong khi đó với bộ máy cơ khí chất lượng cao thì Dior đặt hàng từ các nhà sản xuất tại Thụy Sỹ, nhằm đảm bảo tạo ra một sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt nhất, tương xứng với giá trị cũng như tên tuổi thương hiệu.

Chế tác bởi các thợ đồng hồ Thụy Sỹ

Từ khi hãng sản xuất đồng hồ Zenitch – Thụy Sỹ gia nhập vào tập đoàn LVMH, với lợi thế nhà máy sản xuất cũng như toàn bộ cơ sở vật chất và tay nghề kỹ thuật của các thợ đồng hồ Thụy Sỹ, Dior và Zenitch hợp tác thì máy cơ của đồng hồ Dior đã được Zenitch hoàn toàn sản xuất, tạo ra những sản phẩm cơ khí phức tạp và tinh xảo, đảm bảo sự độc đáo riêng biệt của đồng hồ với các thương hiệu cùng chung tập đoàn LVMH.

Có thể nói, Dior là một thương hiệu Pháp nhưng đồng hồ lại có xuất xứ từ Thụy Sỹ thì chắc chắn một điều là chất lượng sẽ luôn là yếu tố hàng đầu trong những sản phẩm như đồng hồ Dior nữ chính hãng.

Giá Trị Của Đồng Hồ Dior Nữ Chính Hãng

Cũng khá nhiều người hỏi rằng là đồng hồ Dior nữ chính hãng có giá là bao nhiêu một chiếc, điều này cũng thật khó ước lượng với một hãng thời trang cao cấp như Dior, nhưng theo tìm hiểu thì một sản phẩm đồng hồ Dior nữ thông thường sẽ có giá khoảng 10k USD, còn với các sản phẩm cao cấp, xa xỉ thì giá thường bắt đầu khoảng 15k USD, và giá khoảng vài trăm ngàn USD là điều rất bình thường.

Xa xỉ là điều có thể nói về đồng hồ Dior nữ

Vì sao một sản phẩm thời trang như đồng hồ Dior nữ lại có giá đắt đỏ như vậy. Điều này là rất dễ hiểu, ngoài việc là một thương hiệu thời trang xa xỉ, thì việc sử dụng những loại vật liệu đắt tiền như vàng, Ceramic, kim cương, các loại đá quý để khảm nạm trên mặt số, đã khiến một chiếc đồng hồ đã không còn là đồng hồ nữa mà đã là một phụ kiện trang sức đắt tiền.

Cộng với việc được gia công sản xuất tại Thụy Sỹ, cùng với việc sử dụng bộ máy được chế tác bởi Zenitch, một hãng sản xuất danh tiếng, chính vì thế chất lượng bộ máy, khả năng hoạt động chính xác mang lại giá trị đặc biệt cho những chiếc đồng hồ Dior.

Related Posts

Leave a Reply