Tìm hiểu các lưu ý khi chọn mua vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy của người mệnh Thổ sẽ mang những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ . Những màu mang tính thổ như: vâng đậm, nâu đỏ, nâu đất,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy từ thạch anh tóc vàng : Với những người mệnh Thổ, vòng tay thạch anh tóc vàng là loại vòng phong thủy không thể bỏ qua . Đây có thể coi là bùa hộ thân cho mệnh Thổ . Với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh thì sử dụng thạch anh tóc vàng là thích hợp nhất . Những tinh thể tóc vàng có màu sắc như những màu của hoàng tộc thời xưa, chúng như đại diện cho sự vinh hoa, phú quý . Ánh kim của tóc vàng được cho rằng là yếu tố chiêu tài, hút lộc cho chủ nhân .

Thạch anh mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi) : Đây là chiếc vòng đang rất được ưa chuộng bởi những người mệnh Thổ . Bởi giá thành của chúng rất hợp lý, nhiều biến thể, màu sắc vô cùng độc đáo . Công dụng của vòng tay mắt hổ là mang tới sự kiên trì, quyết đoán, tăng khả năng sáng tạo . Chiếc vòng thật sự rất phù hợp với những người lãnh đạo muốn thăng tiến trong sự nghiệp .

>>> Xem thêm : thạch anh tóc xanh hợp với mệnh gì – Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc – hóa giải điềm xấu năm 2020

Ý nghĩa tương sinh của vòng tay đá phong thủy với người mệnh Thổ ​, Người mệnh Thổ được bình an, tài lộc nhờ vào yếu tố tương sinh : Những người mệnh Thổ đại diện cho đất, nơi bắt nguồn của mọi sự sống . Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Tức là, nhờ có lửa mọi thứ bị thiêu rụi thành tro, hình thành lớp thổ nhưỡng phì nhiêu, màu mỡ . Do đó, người mệnh Thổ được khuyên nên sử dụng những trang sức, vòng tay đá phong thủy mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa để có được may mắn, bình an, thu hút tài lộc .

Những loại đá có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, … . Các nhà nghiên cứu cho rằng, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng tương hợp . Bởi lẽ, chúng sẽ giúp chủ nhân có thêm thật nhiều sức mạnh . Năng lượng từ trang sức đá phong thủy giúp chủ nhân xua đuổi, chống lại sự xâm nhập của tà khí . Nếu bạn muốn được bình an, thanh thản trong tâm hồn,giảm stress, lo lắng thì hãy mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy .

Vòng tay đá phong thủy hiện đang được nhiều cửa hàng cung cấp, buôn bán . Đây cũng là cơ hội cho nhiều loại vòng đá giả trà trộn vào thị trường, khiến người mua hàng khó phân biệt . Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn phải chọn cơ sở mua uy tín, chất lượng . Màu sắc của vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ thường là những màu đại diện cho hành Thổ . Chúng tôi hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh .

>>> Xem thêm : vòng đeo tay mệnh thổ – Hướng dẫn cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Related Posts

Leave a Reply