Tìm hiểu 3 loại cây cảnh để bàn làm việc giúp thu hút tiền tài cho chủ nhân

Có thể nói rằng thú chơi cây để bàn làm việc theo phong thủy hiện nay đang rất là “hot” trong giới văn phòng bởi những công dụng vô cùng hữu ích của chúng đó đối với sức khỏe của chủ nhân. Ngoài ra, một số loại cây cảnh để bàn lại góp phần vào việc giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 loại cây để bàn làm việc cực kỳ hợp phong thủy nhé

  1. Cây kim ngân

 

Cây kim ngân vốn được biết đến là một loại cây được các nhà phòng thủy đánh giá rất cao bởi khả năng mang lại may mắn cũng như giàu sang cho chủ sở hữu. Là một loại cây ưa khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và có khả năng sinh trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Để có thể thu hút nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân, kim ngân thường được đặt ngoài trời hoặc có thể trang trí một chậu nhỏ tại ngay bàn làm việc của mình cũng được.

  1. Cây kim tiền

Là một loại cây có tên gọi dân gian là Kim phát tài, đây là một giống cây có hình lá kép và đặc biệt lá của chúng có màu rất nổi bật đó chính là màu xanh thẫm, to khoảng 2 ngón tay và thường mọc đối xứng sang hai bên. Ngoài ra, các phần nhánh của cây cũng có khả năng phát triển rất mạnh ngay cả khi phải sống tại những môi trường nhiều ánh sáng và không khí. Do khả năng sinh sôi mạnh mẽ như vậy mà Kim Ngân được biết đến là một loại cây phong thủy tượng trưng cho khả năng sinh sôi và không ngừng phát triển của bản thân người chủ nhân.

Bán cây lưỡi hổ

  1. Cây đại đế vương

Đại đế vương là một loại cây có họ với cây trầu bà ta. Rất ưa thích những nơi có bóng râm và nhiều độ ẩm. Đây là một loại cây đại diện cho tinh thần đế vương và quyền uy cũng như sức mạnh của người lãnh đạo. Do vậy, loại cây này được rất nhiều dân văn phòng yêu thích và đặt tại bàn làm việc của mình với mong muốn luôn được thăng tiến trong sự nghiệp.

Trên đây là 3 loại cây cảnh để bàn giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn cũng như thu hút được nhiều tiền tài và danh vọng trong công việc. Hiện nay, những loại cây này cũng rất dễ dàng tìm mua tại những shop cây cảnh mini để bàn Hà Nội. Hy vọng, sau khi sở hữu 1 trong 3 loại cây nói trên, công việc của bạn sẽ luôn gặp may mắn và luôn luôn thăng tiến.

Related Posts

Leave a Reply