Thương hiệu giày bóng đá Magista của Nike chính hãng

Nói đến bóng đá là nói đến môn thể thao vua được hàng triệu người trên thế giới hâm mộ.  Những chiếc giày bóng đá Nike – thương hiệu nổi tiếng luôn mang đến cho những chân sút cảm giác thật nhất với bóng. Trong đó, đôi giày bóng đá Nike Magista thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại, làm hài lòng người sử dụng.

Giày bóng đá Nike Magista dành cho sân cỏ nhân tạo

Lựa chọn giày đá bóng Nike không phải là điều đơn giản mặc dù sản phẩm nào của hãng cũng nổi tiếng, chất lượng và đẳng cấp. Mỗi đôi giày đều có đặc điểm khác nhau, dành cho mục tiêu sử dụng khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng vị trí của cầu thủ. Giày bóng đá Nike Magista phù hợp nhất cho nền đất cỏ nhân tạo, là mẫu thiết kế đầy sáng tạo với biểu tượng Nike màu vàng chanh rất nổi bật và đậm chất thể thao.

Mẫu giày Nike Magista được thiết kế dựa trên công nghệ Flyknit cho độ bó cực tốt, cảm giác tối đa và mức độ làm chủ cảm giác bóng cao. Khi vận chiếc giày này vào chân các cầu thủ sẽ có cảm nhận bóng thật và chính xác nhất. Giày ôm chân tối đa, cho phép tương tác với mặt sân nhạy bén hơn đặc biệt là tạo nên cảm giác thoái mái nhất cho mỗi bước di chuyển với vận tốc cực đại, uyên chuyển. Sau rất nhiều năm nghiên cứu, hãng giay bong da Nike vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp của mình mỗi khi giới thiệu những sản phẩm giày bóng đá mới.

Mẫu giày giá rẻ, chính hãng

Hiện mẫu giày bóng đá Nike Magista đã có mặt tại gian hàng của Thế giới bóng đá. Sản phẩm là hàng nhập khẩu chính hãng, chất lừ và giá cả hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiên kinh tế của người hâm mộ môn thể thao vua này. Khi mua giay bong da tại Thế giới bóng đá quý khách sẽ được bảo hàng 6 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, ưu đãi khác.

Related Posts

Leave a Reply