Thực trạng bể bơi kinh doanh trong địa bàn Hà Nội

Mùa hè là mùa cao điểm cho mọi hoạt động bơi lội, bởi lẽ thời tiết thì vô cùng nóng bức ngột ngạt và các em học sinh đang trong giai đoạn được nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả. Vì vậy khảo sát qua một vài bể bơi kinh doanh trong thành phố, bể nào cũng rất đông. Hàng ngày có đến hàng ngàn lượt khách vào bơi. Tuy nhiên mọi vấn đề cũng phát sinh từ đó.

***Có thê bạn quan tâm- Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh:  http://emaux.com.vn/tin-tuc-n160515/xay-dung-be-boi-kinh-doanh–giai-dap-nhung-van-de-quan-trong.html

Thực trạng bể bơi kinh doanh trong ngày hè

1. Vấn để vệ sinh tại bể bơi

Tình trạng mất vệ sinh nguồn nước tại bể bơi kinh doanh

Tình trạng mất vệ sinh nguồn nước tại bể bơi kinh doanh

Vấn đề quá tải bể bơi đặt dấu hỏi cho sự an toàn vệ sinh khi bơi lội. Lượng người đổ dồn về bể bơi trong những ngày hè khiến tình trạng nguồn nước trong bể trở nên không đảm bảo vệ sinh. Sự thật nguồn nước tại một số bể đã không giữ được sự vệ sinh khi phải quá tái số người. Bên cạnh đó đông người bơi lội luôn tiềm ẩn nguy cơ mắc một số bệnh về da cũng như về mắt và tai. Vậy nên các bậc cha mẹ phu huynh khi có muốn cho con nhỏ tới các bể bơi kinh doanh này thì cần phải cân nhắc kỹ cũng như có biện pháp để tránh cho con nhỏ.
2. Vấn đề thiết bị bể bơi trong bể không được bảo trì bảo dưỡng, hoạt động kém hiệu quả.

Thiết bị bể bơi tại các bể bơi kinh doanh

Thiết bị bể bơi tại các bể bơi kinh doanh

Như chúng ta đã biết, bơi lội chỉ nở rộ trong những ngày hè, còn vào mùa đông, số lượng người đến bể thường rất ít, đấy là đối với các bể bể trong nhà. Còn với các bể ngoài trời thì có thể nói là ngưng hoạt động. Vì vậy sau một thời gian nằm dài không được hoạt động và bảo dưỡng các thiết bị bể bơi trở nên bị hư hỏng hoạt động kém hiệu quả. Đây là nguyên nhân gây ra cho nguồn nước không được giữ vệ sinh sạch sẽ.
Trên đây mới chỉ là một số vấn đề thực trạng tại các bể bơi trên địa bàn Hà Nội ngày nay. Tuy không phải bể bơi kinh doanh nào cũng gặp phải các vấn đề trên nhưng các bạn cũng nên có sự cảnh giác để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Mách bạn bể bơi kinh doanh chất lượng và được ựa chuộm nhất tại Hà Nội:
Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội được mệnh danh là bể bơi trong nhà an toàn và được ưa chuộm nhất tại Hà Nội. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn, nước trong bể được lọc liên tục 24/24 chính vì vậy nguồn nước bơi lội luôn trong sạch. Đặc biệt bể bơi được vận hành bởi công ty An Thái – công ty hàng đầu việt nam trong lĩnh vực thiết kế xây dựng bể bơi,cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi. Vì vậy quý khách sẽ thực sự yên tâm bơi lội trong môi trường an toàn và chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm các thiết bị bể bơi cũng như cách thức hoạt động: http://emaux.com.vn/

Related Posts

Leave a Reply