Thực hiện thành công ca phẫu thuật giúp bênh nhân trở về đính giới tính Nam

Vừa qua, các y bác sĩ trực thuộc bệnh viên Xanh Phôn (Hà Nội) trong đó có Bác Sĩ Phạm Thị Việt Dung, một trong những bác sĩ đầu nghành, đã thực hiện thành công một ca phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn rất cao đó là tái tạo lại dương vật. Giúp cho một bệnh nhân nữ 22 tuổi, dân tộc Thái (ở Lai Châu) trở về đúng với giới tính nam của mình. Theo như trao đổi với ekip mổ, chúng tôi được biết ca phẫu thuật kéo dài lên tới 10 tiếng. Các bác sĩ đã phải dùng cách lấy vạt da đùi của bệnh nhân trước bên trái cuộn lại thành dương vật, sau đó dùng niêm mạc miệng tạo niệu đạo.

Theo như Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thị Việt Dung, một trong những thành viên của ekip mổ chia sẻ, bệnh nhân thực chất mang giới tính Nam giới nhưng từ lúc sinh ra lại đã có bộ phận sinh dục bên ngoài như con gái. Bệnh nhân này ngực không phát triển như phụ nữ  và cũng không có tử cung mà lại có hai tinh hoàn (trước đó đã bị cắt)… Vì thế các bác sĩ đã cùng hội chuẩn và đưa ra quyết định phẫu thuật cho bệnh nhân, để giúp bệnh nhân về đúng giới tính Nam của mình. Kết quả ca phẫu thuật tạo hình này rất tốt, chỉ sau 1 tuần , bệnh nhân đã có thể nói chuyện. Sau ba tháng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo bìu cho dương vật của bệnh nhân

Người tình bí mật của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Theo chia sẻ của một thành viên trong gia đình bệnh nhân,  kể từ khi sinh ra bệnh nhân đã thấy có bất thường ở bộ phận sinh dục, nhưng do gia đình quá nghèo nên không thể mang bệnh nhân đến các cơ sở y tế để thăm khám. Sau đó đến khi dậy thì, trong khi các bạn đều phổng phao có ngực thì ngực con bà vẫn phẳng lỳ, chỉ thích chơi với con trai và muốn làm con trai.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...