Thực hiện phương pháp se khít âm đạo bằng công nghệ mới

Thường sau khi sinh chị em phụ nữ hay gặp phải tình trạng âm đạo ngày cành giãn rộng ra. Việc giúp cải thiện tình trạng trên, các bạn có thể tham khảo một số công nghệ trẻ hóa tiến tiến đến từ Mỹ với hiệu quả rất tốt dưới đây.

Âm đạo có sự thay đổi về kích thước là do quá trình lão hóa của cơ thể, đặc biệt đối với những phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh nở. Lúc này ống âm đạo thường bị rộng khiến cho trong cuộc yêu không thể mang lại khoái cảm cho người chồng. Ngoài ra, những biểu hiện như vùng âm đạo bị da chùng, da thừa và lỏng lẻo cũng là những nguyên nhên gây ra các tình trạng viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa khác cho chị em.

Mặc dù , nó là một vấn đề tự nhiên song lại ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cũng như đời sống tình dục của chị em. Do vậy, nhu cầu tìm được một giải pháp nhằm giúp se khít âm đạo để lấy lại được kích cỡ như thời trẻ là mong muốn rất lớn.

Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện một công nghệ thẩm my của các nhà khoa học đến từ trường đại học Harvard (Mỹ) đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ mới giúp trẻ hóa âm đạo mà không cần đến phẫu thuật. Công nghệ này đa đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn FDA, đồng ý cho việc sử dụng rộng rãi và được rất nhiều chị em trên thế giới tin dùng. Và hơn nữa là để đáp ứng được nhu cầu của chị em, đặc biệt là những chị em phải trải qua nhiều lần sinh nỡ khiến ống âm đạp giãn quá rộng và lỏng lẻo thì công nghệ mới này thực sự mang lại hiệu quả rất tốt.

Không cần phải can thiệp dao kéo, cũng như thực hiện những việc như xâm lấy gây ra tổn hại. Mà hiệu ứng này giúp cho chị em không gặp phải những tổn thương cũng như an toàn đối với chị em. Các tia nhiệt quang sẽ đi sâu vào bên trong từ đó tái tạo lại các vòng cơ bị đứt gãy, giúp cho chúng nâng đỡ tốt hơn toàn bộ hệ thống âm đạo. Từ đó sản sinh ra collagen, một chất có ích cho việc làm săn chắc và se khít.” Nay sau khi thực hiện, chị em chỉ cần nghỉ ngơi trong vòng 3 ngày “ – theo bác sĩ Dung, trưởng khoa thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội cho biết. Kết quả chỉ sau từ 3-4 tuần điều trị, đường kính âm đạo sẽ được thu nhỏ lại đồng thời phục hồi các chức năng sinh lý. Ngoài ra, khả năng co bóp của âm đạo cũng sẽ được cải thiện từ đó giúp cho chị em tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Related Posts

Leave a Reply