Thị trường bất động sản Ciputra

Đại dự án bất động sản Ciputra là dự án được đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay với tổng số vốn đầu tư lên tới 2,11 tỷ USD do Tập đoàn Ciputra (Indonesia) làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thành xong giai đoạn 3: Central Park Residence (Khu Q). Với lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng dịch vụ Khu đô thị Nam Thăng Long, hệ thống an ninh rất tốt và nhiều tiện ích khác. 

Khu đô thị có diện tích khoảng 100ha so với tổng quy hoạch hơn 300ha, đô thị nội đô lớn nhất Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ được Reti tổng hợp thông tin tổng quan về thị trường, hãy cùng tham gia và khám phá nơi chốn đi về của những chủ nhân danh giá tại thủ đô.

Vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những điểm mạnh thu hút được rất nhiều cư dân đẳng cấp tới với dự án. Nằm trong khu đô thị xanh – sạch – đẹp những dự án ở đây thu hút được không chỉ cư dân trong nước mà còn nhiều cư dân tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với 4 giai đoạn phát triển và 6 cổng vào chính:

  • Cổng 1 tại đường Võ Chí Công
  • Cổng 2 và 3 tại Nguyễn Hoàng Tôn
  • Cổng thứ 4 tại đường Phạm Văn Đồng
  • Cổng cuối cùng trên đường Phú Thượng

Thông tin chung về dự án Cipurta

Khu vực này rất thuận tiện giao thông đi lại. Khu biệt thự Ciputra có một không gian sống yên bình với dịch vụ tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại như trường học quốc tế UNIS, trường tiểu học và trung học Singapore, khu tập thể thao tennis, khu GYM, chạy bộ… Khu biệt thự Ciputra được bao bọc bởi lớp tường rào xung quanh rất an toàn đồng thời có nhân viên an ninh trực và tuần tra liên tục nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sống ở đây.

Biệt thự Ciputra Hà Nội có các loại diện tích 126m2, 150m2, 180m2, 217m2, 330m2, 350m2 với thiết kế sang trọng và hiện đại đã hoàn thiện. Khách mua có thể chọn nhận nhà đã hoàn thiện nội thất hoặc nguyên trạng về ở ngay, cải tạo lại theo ý của cá nhân.

  • Giai đoạn 1: Gồm có dãy C1, C2, C3, C4, C5. Dãy D1, D2, D3, D4, D5. Dãy G1, G6, G9, G10.
  • Giai đoạn 2: Gồm các dãy T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 và T9
  • Giai đoạn 3: Dãy Q (hay còn gọi là khu M)
  • Gian đoạn 4: Biệt thự Grand gardenville (Khu K)

Thị trường bất động sản Tây Hồ

Bất động sản Tây Hồ được đánh giá cao là điểm sáng đang lên của thành phố. Giá bất động ở đây ngày một tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm. Luôn tập trung những cư dân đẳng cấp của thủ đô, không những thế là số lượng đông đảo của cư dân nước ngoài.

Khi trở thành cư dân của Ciputra Hanoi, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống trọn vẹn, trong lành với trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ nước, cây xanh và các tiện ích giải trí khác.

Được thiết kế một cách tỉ mỉ và kỹ càng bởi các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, các tiện ích của Ciputra Hanoi mang lại cuộc sống chất lượng cho cả gia đình. Để cuộc sống của bạn trọn vẹn hơn, hãy sẵn sàng trải nghiệm sự thoải mái và sang trọng nơi đây.

Trên đây là bài phân tích thị trường bất động sản Tây Hồ đặc biệt là những dự án trong khu đô thị Ciputra. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ Hotline: 0921 595 985 hoặc https://reti.vn/

Related Posts

Leave a Reply