Thanh niên đi SH bị đánh vì lỡ mồm chê một game thủ

Tối ngày 20/12 Công an quận Cầu Cót vừa mới bắt một thanh niên vì tội hành hung người khác, dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Được biết thanh niên này tên Nam, đang thất nghiệp ở nhà chơi game.

Theo các nhân chứng thì vào khoảng 20h ngày 20/12, Nam đang ngồi chơi game Đại Thánh Vương tại quán nước trà đá nằm trên đường Ngụy Như Phan Tuấn. Từ đâu ra một thanh niên đi SH đến ngồi uống nước cạnh Nam, mọi chuyện sẽ không có gì nếu như thanh niên đi SH này không bỏ con iPhone 6S plus 64Gb ra tải game Lục mạch thần kiếm về chơi.

Thanh niên đi SH bị đánh vì lỡ mồm chê một game thủ

Sau khi chơi game được một lúc thì thanh niên đi SH mới nhìn Nam đang chơi một game khác với chiếc điện thoại rẻ tiền Samsung Galaxy Trend Plus. Vốn tính coi thường người khác nên thanh niên này đã chê Nam là thằng nhà quê mà đòi chơi game mobile, xe thì không có, điện thoại thì rẻ tiền mà đua đòi chơi game.

Sau khi nghe xong Nam không giữ được bình tĩnh, cầm ngay chai nước tăng lực Number One của Tân Hiệp Phát (đang để trên bàn chủ quán nước) đập vỡ đầu thanh niên đi SH, gục tại chỗ và đổ rất nhiều máu. Rất may được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên thanh niên này đã qua cơn nguy kịch.

Nam bị công an tóm ngay sau đó, nhưng tại sao chúng tôi lại bảo gây ra hậu quả nghiêm trọng? Bởi vì khi lên đồn công an rồi mà Nam vẫn ngang nhiên đánh một công an đang chơi game Dấu ấn rồng thiêng vì cho rằng anh này không chịu làm nhiệm vụ mà ngồi chơi game.

Tội của Nam sẽ bao gồm gây mất trận tự, đánh người dẫn đến bị thương, chống người thi hành công vụ, toàn tội nặng.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...