Thảm dệt Axminster mang lại vẻ đẹp cho công trình của bạn

“ĐỪNG NHÌN VÀO GIÁ, HÃY NHÌN VÀO NHỊP TIM CỦA BẠN”

  1. Sức khỏe của con người:

– Mục tiêu chủ yếu của các cơ sở sản xuất thảm rẻ tiền là “lợi nhuận” nên việc làm mọi cách để giảm giá thành đến mức thấp nhất có thể là chuyện rất hiển nhiên. Để thực hiện việc này, các cơ sở phải nhập các nguyên liệu có chất lượng kém, giá thành “bèo” không tưởng.

    Theo kết quả phân tích về thành phần của các loại keo trên thì chúng chứa các dung môi hữu cơ, trong đó có những dung môi rất độc đối với sức khỏe con người là Methylene Chloride, Ethyl acetate, Toluene, Cyclohexane. Những dung môi này còn có tác dụng tạo mùi hương, kích thích khứu giác của người tiêu dùng. Tác hại của chúng là gây tổn thương gan, thận, hệ tim mạch và tăng tỷ lệ bị ung thư phổi, ung thư gan khi tiếp xúc lâu dài, gây ho, chóng mặt, buồn ngủ, lơ mơ, nhức đầu, nôn mửa, đau họng, yếu người và mất ý thức. Và đặc biệt là Toluene hay còn gọi là ( methylbenzen, phenyl metane) gây tử vong ở trường hợp nặng.

  1. Sự lãng phí cho “sự tiết kiệm”:

    Nếu bạn nghĩ mua một tấm thảm giá rẻ sẽ tiết kiệm hơn một chiếc thảm chất lượng là tiết kiệm thì bạn đã sai. Sau quãng thời gian ngắn, màu của thảm là màu hóa học rẻ tiền sẽ nhanh chóng bạc màu. Sợi thảm được chế tác bởi sự qua loa, đơn điệu nên dễ bị rơi rụng, khiến thảm gồ ghề, mất thẩm mĩ. Đây cũng là “thành tựu sáng kiến” của các nhà sản xuất, họ buộc bạn phải đi mua thảm mới nhiều lần, bạn hãy tính số tiền phải trả cho nhiều lần mua ấy xem.

THẢM TRẢI SÀN CAO CẤP- THẢM AXMINSTER TRẢI HỘI TRƯỜNG KHÁCH SẠN

  1. Chất lượng màu

    Với thành phần 80% len tự nhiên, Thảm Axminster luôn có độ bền màu vượt trội so với vật liệu Polypropylene hay Polyester, qua đó giúp sản phẩm ra được màu tự nhiên. Thành phần 20% Nylon  còn lại có tác dụng tăng cường khả năng chống nắng và phai bạc trong thời gian dài cho sản phẩm.

Thảm Axminster trải sàn do Fine18 thực hiện, mang lại vẻ đẹp cho công trình của bạn

Thảm Axminster trải sàn do Fine18 thực hiện, mang lại vẻ đẹp cho công trình của bạn

 

 

  1. Đa năng trong thiết kế

    Do đặc thù sản phẩm chỉ sản xuất theo Order riêng và không có sẵn, Thảm Trải Sàn Axminster có thể được dệt theo mọi thiết kế khách hàng yêu cầu. Quy trình làm việc bao gồm chủ đầu tư gửi cho chúng tôi bản vẽ ý tưởng thiết kế gốc, tiếp đó sẽ được dựng lại bản vẽ mỹ thuật, sản xuất mẫu (7-9 ngày), thay đổi màu sắc thực tế và sau cùng mới tiến hành dệt. Điều này luôn đảm bảo khách hàng luôn có được chính xác sản phẩm mong muốn.

 

  1. Đa năng về mật độ dệt

    Mật độ dệt và chiều cao sợi có thể được tinh chỉnh cho phù hợp nhất với mặt bằng sử dụng. Với khu vực có mật độ đi lại cao như hành lang hoặc sảnh, mật độ sẽ được điều chỉnh lên từ 10-20% và khu vực mật độ đi lại thấp như phòng ngủ sẽ giảm độ dày xuống tương ứng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sử dụng.

    Mật độ mỏng nhất của Axminster là 7 x 7 x 7mm, với trọng lượng sợi 1070 gram/m2 và chiều cao sợi 7 mm – so với các mặt hàng Polypropylene khác, chất lượng của Axminster vẫn có sự vượt trội.

 

  1. Tiêu chuẩn quốc tế

    Toàn bộ các sản phẩm Thảm Axminster len tự nhiên đều có đủ giấy tờ các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản như chống cháy ASTM D2809, tiêu chuẩn chống ánh sáng ISO 105 B:02 vv..

Ngoài ra, bản thân sợi len đã là nguyên liệu chống cháy tự nhiên.

Thảm Axminster Thảm kém chất lượng
Dệt theo công nghệ điểm, thắt nút đối xứng độc quyền. Sản xuất theo công nghệ nút thắt thông thường.
Sợi thảm được dệt trực tiếp lên phần đế cứng, không có lớp keo ở giữa. Sợi thảm dệt trên đế mềm, có lớp keo dán ở giữa với phần đế cứng phía dưới.
Không hóa chất độc hại. Lớp keo rẻ tiền, độc hại, dễ bay hơi, có thể gây đau đầu, buồn nôn, gây hại cho sức khỏe.
Đảm bảo không bị rớt sợi trong quá trình sử dụng cho dù cố ý dùng tay bứt. Sau một thời gian sử dụng, các sợi thảm bị rơi rụng.
Độ bền cao, họa tiết sắc nét, khả năng chống ẩm mốc, chống bạc màu, kháng khuẩn. Màu nhuộm kém chất lượng, dễ bạc màu.
Phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hoặc cho trẻ nhỏ. Phù hợp trải công trình, văn phòng, khách sạn.

 

Ảnh: thảm trải sàn cao cấp Axminster

 

Hãy yên tâm và hãy gửi trọn niềm tin cho Axminster.

Fine18 là một trong rất ít những đơn vị trực tiếp sản xuất, dệt thảm tại Việt Nam. Fine18 cung cấp dịch vụ dệt thảm theo yêu cầu khách hàng, dệt thảm và thi công trong cả nước. Các sản phẩm thảm dệt của Fine18 trong các công trình Nhà nước, các khách sạn, nhà hàng và dân dùng được đánh giá cao. Xem thêm các sản phẩm và dịch vụ của Fine18 qua website fine18.com.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...