Tạo phòng họp trực tuyến trên zalo có những đặc điểm gì?

Zalo được xem là trang mạng xã hội phát triển nhất tại Việt Nam với hàng triệu lượt tải và sử dụng. Zalo mang lại cho người dùng nhiều tính năng như gọi điện, nhắn tin, video all, chia sẻ hình ảnh, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến,… Đặc biệt trong thời kỳ các doanh nghiệp áp dụng công nghệ trực tuyến vào hội họp thì zalo trở thành ứng dụng hàng đầu để làm phương thức giao tiếp cũng như thực hiện những cuộc họp trực tuyến

Vậy tạo phòng họp trực tuyến trên zalo có những ưu và nhược điểm gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của tạo phòng họp trực trên zalo

 • Đăng ký tạo phòng họp trực tuyến cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần số điện thoại là có thể tạo ngay một tài khoản Zalo. Khi quên mật khẩu cũng không qúa lo lắng vì Zalo có chức năng khôi phục lại dựa trên số điện thoại.

 • Có tính bảo mật cao. Bạn có thể cài đặt mật khẩu khi truy cập vào ứng dụng Zalo. Nếu lần đầu truy cập trên một thiết bị mới sẽ có phần hỏi đáp và chọn những người đã từng nhắn tin. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng bị truy cập trái phép.

 • Có thể chia sẻ thông tin (tài liệu, ảnh, video,…) chất lượng HD lên tới 20MB. Đồng thời có thể gửi nhiều file khác nhau rất thuận tiện khi làm việc.

 • Zalo còn được tích hợp chức năng ghi âm giọng nói rất tiện lợi khi có việc bận. Khả năng ghi âm tới 5 phút giúp bạn có thể truyền tải thông điệp lên nhóm dễ dàng.

 • Khi họp trực tuyến qua Zalo mọi người vẫn có thể chat ở khung cửa sổ khác, không gây ảnh hưởng đến công việc.

 • Giao diện thuần Việt nên rất dễ sử dụng. Kể cả trẻ em hay người trung tuổi chỉ cần hướng dẫn 1 – 2 lần đã thành thạo với phần mềm Zalo.

 • Có thể dùng cả bản trên website hoặc down về hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt tương thích với nhiều công nghệ khác nhau.

Ưu điểm của tạo phòng họp trực trên zalo

Ưu điểm của tạo phòng họp trực trên zalo

Nhược điểm của tạo phòng họp trực tuyến trên zalo

Dù có rất nhiều ưu điểm nhưng đi liền với nó vẫn có một số hạn chế nhỏ. Dù đã quyết định chọn Zalo là phần mềm phục vụ cho công việc thì bạn cũng nên cân nhắc một số vấn đề sau:

 • Ứng dụng Zalo chỉ có thể thực hiện cuộc gọi trong nhóm trên máy tính. Nếu bạn gọi cá nhân vẫn có thể dùng trên điện thoại tuy nhiên khi họp trực tuyến qua Zalo 3 người trở lên sẽ không thể thực hiện.

 • Mỗi cuộc gọi cũng bị hạn chế tối đa 10 người.

 • Không thể chia sẻ màn hình, trình chiếu nên hơi bất tiện trong những cuộc họp đông người.

 • Để có chất lượng cuộc gọi được tốt nhất cần kết nối với micro đa hướng hoặc tai nghe để thu âm tốt nhất.
Tạo phòng họp trực tuyến trên zalo có những đặc điểm gì?

Tạo phòng họp trực tuyến trên zalo có những đặc điểm gì?

Chính vì vậy phần mềm Zalo chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ dưới 20 người. Nếu đông hơn cần có phần mềm thay thế tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Vậy là Lạc Việt Audio vừa hướng dẫn các bạn cách họp trực tuyến qua zalo với những bước làm đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và ứng dụng rộng rãi vào công việc của mình.

Related Posts

Leave a Reply