Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/1kangaroo.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1633

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table 'wp_options' is read only]
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582186186.0493879318237304687500', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Tăng sức mạnh (Pre – workout)  – Sản phẩm tuyệt vời của Gymer | Kangaroo

Tăng sức mạnh (Pre – workout)  – Sản phẩm tuyệt vời của Gymer

http://1kangaroo.com/tang-suc-manh-pre-workout/#respond" itemprop="interactionCount">Không có phản hồi

27Pre workout  là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tập gym vô cùng ưa chuộng. Sản phẩm trên uống trước khi tập đem đến nguồn sức mạnh dồi dào cho người tập.

Tăng sức mạnh (Pre – workout) là gì?

Nhiều người còn đang băn khoăn sản phẩm trên là gì? Chúng có những công dụng nào nổi bật. Theo đó, đây chính là một trong những thức uống trước khi tập luyện giúp bạn cải thiện hiệu suất hoặc cần tăng cường khi bạn cảm thấy yếu đuối và nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu của khóa đào tạo.

Các thành phần có trong sản phẩm

 Tăng sức mạnh (Pre – workout)

Trong sản phẩm trên cung cấp 5 gam axit amin phân nhánh, 3g Arginine Alpha Ketoglutarate, 2,5g Citrulline Malate và 1,7g Beta Alanine trong mỗi khẩu phần, Đặc biệt là liều lượng Tyrosine và Caffeine đã được chứng minh và một mảng dinh dưỡng vô cùng quan trọng cho cơ thể.

Tăng sức mạnh có công dụng nổi bật gì?

Kết quả hình ảnh cho Tăng sức mạnh (Pre – workout)

Ngay từ tên gọi của các sản phẩm đã cho thấy công dụng nổi bật của chúng. Theo đó, công dụng nổi bật của tăng sức mạnh chính là bổ sung những thực phẩm trước khi tập. Chúng chứa tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để cải thiện workouts của bạn.

Những công dụng nổi bật phải kể đến của sản phẩm trên chính là cải thiện hiệu suất tập luyện, giúp người sử dụng chịu đựng tốt hơn, tăng sức mạnh và giảm mất cân đối cũng như sự mất cơ bắp trong quá trình tập luyện.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn tăng cường tổng hợp protein và giúp các gymer cải thiện năng lượng cũng như sự tập trung cao độ trong luyện tập. Sản phẩm này còn tốt cho hệ tiêu hóa. Chúng cải thiện sự chuyển dịch và tiêu hóa của các chất dinh dưỡng cũng như gia tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ dư thừa và giúp cơ bắp phát triển hơn, cơ thể săn chắc hơn. Tạo ra một môi trường Hoocmon tối ưu cũng chính là công dụng nổi bật của sản phẩm tăng sức mạnh này.

Kết quả hình ảnh cho Tăng sức mạnh (Pre – workout)

Tăng sức mạnh (Pre – workout) còn giúp bạn tỉnh táo hơn, giảm mệt mỏi trong quá trình tập luyện hay các khóa đào tạo, huấn luyện. Chúng cải thiện tối đa hiệu suất trong thời gian ngắn hạn.

Đối với các gymer thì đây chính là sản phẩm vô cùng lý tưởng. Việc uống tăng sức mạnh (Pre – workout) giúp cho việc tập luyện được tốt hơn. Đây chính là sản phẩm dành cho tất cả những ai muốn tăng cường, cải thiện hiệu suất và giảm mệt mỏi trong suốt mỗi buổi tập huấn. Nếu bạn đang tham gia vào trọng lượng nâng và thể thao điện thì đây chính là sản phẩm vô cùng hữu dụng.

Sản phẩm trên uống trước khi luyện tập. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người. Hiện nay đây chính là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Lựa chọn tăng sức mạnh (Pre – workout) trước mỗi khóa tập đang được nhiều người quan tâm mà đặc biệt là các gymer.

tham khảo : sản phẩm whey protein

 

Related Posts

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Table '1kangaroo1.wp_comments' doesn't exist in engine]
SELECT SQL_CALC_FOUND_ROWS wp_comments.comment_ID FROM wp_comments WHERE ( comment_approved = '1' ) AND comment_post_ID = 1684 AND comment_parent = 0 ORDER BY wp_comments.comment_date_gmt ASC, wp_comments.comment_ID ASC

Leave a Reply