Tại sao niềng răng invisalign giá lại cao?

Niềng răng invisalign có giá cao hơn khá nhiều so với những phương pháp niềng răng khác tuy nhiên nó lại có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, thuận tiên khiến cho nhiều người phải cân nhắc. Vì thế mọi người đều muốn biết giá niềng răng invisalign để có thể chủ động về mặt kinh tế khi quyết định lựa chọn.

Tại sao niềng răng invisalign giá lại cao?

Giá niềng răng invisalign dao động từ 40 đến 150 triệu đồng tùy thuộc vào từng trường hợp điều trị. Với những ca niềng răng không quá phức tạp, mức độ sai lệch của răng ít thì giá niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ thấp hơn so với những ca niềng răng phức tạp, răng sai lệch nhiều.

Nguyên nhân mức giá niềng răng invisalign cao này bởi vì đây là kỹ thuật rất phức tạp, yêu cầu chuyên môn của bác sĩ phải cao cùng với nhiều loại máy móc hiện đại, đắt tiền. Việc chế tạo khay niềng cũng là do hãng invisalign độc quyền sản xuất, khay niềng được làm từ loại vật liệu đặc biệt để cho đáp ứng yêu cầu kỹ thuật nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm đáng tiền của niềng răng invisalign

Với mức giá cao như vậy nhưng càng ngày phương pháp này càng cho thấy nó đáng đồng tiền bát gạo vì ngoài việc đem lại hiệu quả cao còn có những ưu điểm lớn sau:

Đầu tiên phải kể đến tính thẩm mỹ cao vì khay Invisalign làm bằng nhựa trong suốt nên làm cho những người xung quanh khó nhận thấy bạn đang chỉnh nha, lại giúp che đi những khiếm khuyết của hàm răng hiện tại.

Mang lại sự thoải mái, tiện lợi khi khay Invisalign không có dây và mắc cài kim loại nên tạo được sự thoải mái và không gây kích ứng với miệng, nướu giúp việc ăn uống, sinh hoạt đều thoải mái hơn.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign là có thể tháo rời để vệ sinh răng miệng hay tạm thời cất đi một cách dễ dàng.

Những lưu ý khi niềng răng invisalign

Sau khi quyết định chi một số tiền rất lớn bạn cần phải lưu ý kỹ càng đ đạt được hiệu quả cao nhất đáng với số tiền mình bỏ ra

-Tuân thủ chỉ định của bác sĩ về thời gian đeo khay niềng, tránh việc gián đoạn cũng như không đeo đủ số thời gian cần thiết

– Vệ sinh răng miệng và khay niềng tránh việc mắc phải những bệnh lý khác về răng như viêm nhiễm, sâu răng,… làm gián đoạn quá trình điều trị

-Tái khám đúng lịch để bác sĩ nắm được tình hình, sự di chuyển của răng cũng như có những điều chỉnh cần thiết.

Giá niềng răng invisalign tuy có cao nhưng với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không thể có được thì đây vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn có đủ kinh phí. Bạn cũng nên lưu ý, tuân thủ đúng chỉ định để có được hàm răng như ý đáng với số tiền mình bỏ ra.

>>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/trong-implant-rang-cua-bao-nhieu-tien-quy-trinh-thuc-hien-nhu-the-nao/

Related Posts

Leave a Reply