Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm tính lương trên điện thoại

Các đơn vị cung cấp phần mềm ngày càng hoàn thiện để mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất. Hầu như phần mềm nào thể cài đặt trên máy tính hay chạy trên web thì giờ đây có thể chạy tốt trên hệ điều hành của điện thoại thông minh. Các phần mềm trợ giúp cho việc quản lý nhân sự doanh nghiệp giờ cũng có mặt trên ứng dụng di động, có thể kể đến phần mềm chấm công, phần mềm tính lương. Không cần cầm theo máy tính cồng kềnh, người dùng chỉ cần đăng nhập vào phần mềm điện thoại là có thể xử lý được công việc. Bài viết này sẽ trình bày những sự tiện lợi đến từ việc sử dụng phần mềm quản lý tiền lương trên điện thoại.

Lí do bạn nên sử dụng phần mềm tính lương HRM trên smartphone

  1. Đơn giản, tiện lợi, sử dụng mọi lúc mọi nơi

Không phải lúc nào chúng ta cũng làm việc tại văn phòng mà nhiều khi phải đi ra ngoài để giao dịch, gặp đối tác, khách hàng hay nghỉ ốm ở nhà. Những lúc thế này có thể không có máy tính cá nhân bên ngoài thì phải có một giải pháp để có thể thực hiện được những nghiệp vụ liên quan đến tiền lương nhân viên và phần mềm trên di động là giải pháp. Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm trên điện thoại vẫn có thể làm việc như trên máy tính với đầy đủ chức năng và quyền hạn với tài khoản đăng nhập. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào không bị phụ thuộc là có laptop hay không

  1. Tiết kiệm thời gian, công sức

Thử tưởng tượng, khi sếp cần bạn xuất báo cáo bảng lương nhưng bạn lại không ở công ty hay không ngồi máy tính. Bạn chỉ cần mở điện thoại, đăng nhập tài khoản lên phần mềm sau đó xuất báo cáo và gửi vào mail cho sếp thế là hoàn thành nhiệm vụ. Dữ liệu được xuất ra vẫn đầy đủ, chính xác như khi bạn làm trên máy tính. Bạn cũng chỉ mất không quá 1 phút để thực hiện các chức năng mà không vất vả gì, không phải chạy về tận văn phòng hay mượn máy tính ai đó làm việc.

  1. Theo dõi bảng lương nhanh chóng

Không chỉ giúp ích cho người quản trị mà đối với những nhân viên cấp dưới, nhân viên học việc, thử việc cũng có thể xem bảng lương của mình trên điện thoại bằng cách cài đặt phần mềm tính lương từ các cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành di động.

  1. Tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp

Có sự hỗ trợ từ phần mềm di động, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, không cần phải đến văn phòng nhưng vẫn quản lý được các vấn đề liên quan đến tiền lương, vẫn đảm bảo hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Tạo sự chuyên nghiệp, tự giác và chủ động trong công việc.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...