Sửa điện thoại Iphone bị rơi xuống nước

Khi điện thoại yêu dấu của bạn bị rơi xuống nước là điều mà không ai mong muốn. tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điện thoại với cường độ cao thì rất khó để có thể tránh khoi những lúc hư hỏng do vô ý hay rơi máy, va đập khiến máy bị lỗi.

Một vài trường hợp máy bị rơi vào nước hoặc cùng chủ nhân trải qua một trận mưa lớn dẫn đến hàng loạt hư hỏng là điều khiến cho các bạn cảm thấy rất đau đầu.

Hãy mang máy của bạn tới với Trung tâm sửa chữa 247 để được tư vấn và sửa điện thoại Iphone bị rơi xuống nước nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho sua dien thoai iphone rơi nước

Các mức độ hư hỏng của Iphone bị rơi nước

Không có gì bất ngờ khi nói “nước là kẻ thù của các thiết bị điện tư”, Iphone vô nước sẽ gây ra hàng loạt các hư hỏng trên bo mạch của máy và các loại linh kiện khác. Một số trường hợp còn khiến máy nặng hơn và mất hoàn toàn khả năng sửa chữa.

Quy trình sửa điện thoại Iphone bị rơi xuống nước của 247:

Sửa điện thoại Iphone bị rơi xuống nước là công đoạn phức tạp với muôn hình vạn trạng những trường hợp có thể xảy ra. Nhưng nhìn chung, để sửa điện thoại rơi nước vẫn phải có một công đoạn cơ bản như sau:

Tiếp nhận máy và chẩn đoán sơ bộ về tình trạng máy

Đa phần các máy rơi nước lâu ngày sẽ không thể lên nguồn. một số trường hợp còn lên nguồn thì thường kèm theo các dấu hiệu như: đốm phản quang, nóng máy, hao pin, khuyết một vài tính năng do các nguyên nhân chập cháy,… các lỗi suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-samsung-gia-re-tai-ha-noi-pd,7548

Mở máy kiểm tra

Tiến hành tháo máy và làm vệ sinh toàn bộ máy với các thao tac: sấy, đánh sạch main và các điểm cháy, rỉ sét trên bo mạch.

Kết quả hình ảnh cho sua dien thoai iphone rơi nước

Xử lý và kiểm tra

Sau khi thực hiện vệ sinh sạch sẽ main nhưng không được, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý trực tiếp bằng thao tác: đo nguồn, đục IC, đóng lại chíp,…

Cuối cùng sau khi thực hiện xong sẽ ráp lại máy hoàn chỉnh cho các bạn.

Sẽ tùy theo tình trạng hư hỏng của máy để có biện pháp xử lý sao cho phù hợp nhất. chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Sửa chữa điện thoại 247 tại đây

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Related Posts

Leave a Reply