Sử dụng tủ đúng cách để hợp với phong thủy

Nếu các bạn sắp xếp tủ quần áo gọn gàng không chỉ gây cho bạn có thêm không gian rộng rãi để chứa đồ mà còn tạo nên tâm lý thư giãn bớt căng thẳng không mệt mỏi. Nơi đây chính là hình ảnh phản chiếu cuộc sống thường ngày của mỗi người. Trong ngôi nhà bạn diện tích ra sao, bất cứ vật dụng nào, nếu thực sự hiểu biết về nó và có sự sắp xếp, chọn lựa , một khoa học thì chúng không chỉ mang đến sự thuận tiện mà về mặt phong thủy nó còn tạo nên những may mắn nhé.

>>Xem thêm những loại tủ sắt đừng đồ các nhân

kệ siêu thị, Tủ quần áo nhân viên

Tân trang lại tủ đã cũ

Hãy bắt tay tạo cho mới dòng tủ bằng việc lấy hầu hết quần áo ra, làm sạch, vệ sinh đồ bị ẩm mốc, gấp lại gọn gàng. Bạn thực vệ sinh hết sạch bụi bên trong thì hãy làm sạch tủ bằng cách lấy rẻ thấm nước ấm và lâu  tủ nhé, như vậy tủ sẽ được sạch hơn. Nếu tủ đã cũ, hãy sơn lại theo màu phù hợp và ưa thích mà bạn mong muốn, tốt hơn hết là chọn màu nào phù hợp với màu sắc căn phòng của bạn nhé.

>>Xem thêm loại: tủ mầm non

Sau khi thực hiện vệ sinh xong các bạn cần để cho kho sơn, dùng quạt thôi cho bay hết mùi sơn trong tủ đi sau đó mới thực hiện để quần áo của mình vào để tránh ám mùi nhé.

Không chất quần áo chật cứng tủ

Theo như phong thủy thì việc các bạn không nên để đồ đạc quần áo chặt cứng tủ nhé vì việc đó sẽ làm cho sự may mắn của bản giảm bớt đi. Hãy cứ sử dụng tủ vào đúng mục đích, ngăn lắp gọn gàng để quần áo sẽ chứa đựng được nhiều đồ đạc hơn.

>Loại tủ khác: Tủ locker 30 ngăn

Related Posts

Leave a Reply