Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo

Xuất xứ của sàn gỗ Kaindl từ nước Áo xinh đẹp

Vào năm 1989, sàn gỗ Kaindl chính thức được sản xuất tại Salzburg – Áo. Và chỉ trong vòng 10 năm, sàn gỗ công nghiệp Kaindl từ một xưởng chế biến gỗ nhỏ đã trở thành dòng sản phẩm sàn gỗ toàn cầu và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Thực chất ban đầu, sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo là sản phẩm của Kaindl vào năm 1897 chỉ là một xưởng sản xuất gỗ nhỏ, thật không thể tin nổi, sau 10 năm bắt đầu từ năm 1989 mới chuyển về Salzburg sản xuất chính thức lại trở thành sản phẩm mang tính toàn cầu như vậy.

Đặc tính của sàn gỗ Kaindl

Điểm mạnh của sàn gỗ Kaindl là hệ thống vân gỗ hết sức đa dạng và độc đáo. Vân gỗ của Kaindl không hề giả tạo hay bóng loãng như một số loại sàn gỗ khác mà nó mang một nét chân thực và tự nhiên nhất với người sử dụng. Thật không ngoa khi nói bề mặt của nó mô phỏng hoàn toàn dòng ván sàn gỗ tự nhiên vốn nổi tiếng trên thị trường. Từ các dòng sàn gỗ tự nhiên quý hiếm đến thông dụng đều được mô phỏng 1 cách hết sức chân thực bởi bề mặt loại sàn này.

sàn tự nhiên

sàn gỗ kaindl mô phỏng sàn gỗ Chiu Liu độc đáo

 

Ở đặc tính của sàn gỗ Kaindl có một chất cốt gỗ cứng cáp và bền bỉ. Với 100% nguồn nguyên vật liệu làm nên cốt gỗ là gỗ rừng và mang lại một bầu không khí trong lành cho khoảng không gian được lát chính loại sàn gỗ Kaindl này.

Sàn gỗ Kaindl với chứng nhận PEFC và chứng chỉ Green Guard có lẽ đây cũng là lý do có thể làm cho Kaindl trở nên phổ biến và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sàn như vậy.

Tuy rằng đã nổi tiếng trên thị trường châu Âu, thế nhưng du nhập vào Việt Nam khá muộn. Chỉ đến năm 2014 mới được góp phần vào sự đa dạng của thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Việt Nam.

Hiện nay, sàn gỗ Kaindl có các phiên bản 10ly vân sần bản nhỡ V groove và một phiên bản 12 ly độ dày cũng là loại vân sần có bản nhỏ V groove. Để phân biệt được sản phẩm chính hãng, thì phía sau mỗi tấm ván sàn gỗ Kaindl đều được in dòng chữ Made in Australia để phân biệt với các sản phẩm giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc.

Tham khảo thêm về sàn gỗ Chiu Liu tại Hà Nội thuộc thương hiệu Kaindl cũng được đánh giá khá cao trong thị trường sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay. Vân gỗ và màu sắc của sàn gỗ Chiu Liu rất được ưa chuộng thời gian gần đây bởi sự phù hợp trong nội thất hiện đại.

sàn chiu liu

Related Posts

Leave a Reply