Sàn gỗ Classen cao cấp sản xuất tại Đức

Nhiều người thắc mắc sàn gỗ Classen được sản xuất tại nước nào?

Trong bài viết này, sàn gỗ Nguyễn Kim đính chính thông tin sàn gỗ Classen sản xuất tại Đức, đây cũng là dòng sàn gỗ cao cấp do chính tập đoàn Classen sản xuất – nhà sản xuất sàn gỗ có thâm niên lâu nhất tại Đức. Thành lập từ năm 1953, tập đoàn sàn gỗ công nghiệp Classen đã giúp sàn gỗ Đức có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Mặc dù sản xuất tại Đức nhưng giá sàn gỗ Classen khá hấp dẫn khi rẻ hơn giá sàn gỗ Malaysia dù cước vận chuyển là cao hơn.

sàn gỗ classen Đức có giá sàn gỗ hấp dẫn

Đặc điểm của sàn gỗ Classen

Nguyên vật liệu sản xuất ra các sản phẩm sàn gỗ Classen đã được chứng nhận FSC là sử dụng gỗ rừng để làm nên thành phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Với loại gỗ rừng này dưới công nghệ sản xuất hiện sàn gỗ công nghiệp hiện đại nhất và trải qua quá trình nén mật độ cao và xử lý đặc biệt để tại nên lớp cốt gỗ HDF có độ cứng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sàn gỗ khác.

Cũng vì các lý do trên mà sàn gỗ Classen của Đức luôn là dòng sàn gỗ công nghiệp tốt nhất trên thị trường được nhiều người lựa chọn nhất. Với độ bền lâu dài và chất lượng tuyệt vời làm nên một loại sàn gỗ tồn tại ổn định với thời gian.

Điểm nổi bật làm nên đặc trưng của dòng sàn gỗ công nghiệp Đức với thương hiệu Classen này là hệ thống hèm khóa Easy Connect đã được cấp bằng sáng chế cùng với công nghệ bảo vệ hèm khóa IsoWaxx giúp cho các ván sàn gỗ có thể gắn kết chặt chẽ với nhau. Vừa tránh được vi khuẩn xâm nhập lại có thể bảo vệ sàn gỗ khỏi mối mọt hiệu quả nhất. Sàn gỗ Đức luôn có sự khác biệt như thế.

sàn gỗ classen là sàn Đức

Ngoài ra, trên bề mặt của sàn gỗ Classen của Đức cũng được bảo vệ khỏi vi khuẩn nhờ công nghệ chống khuẩn Microban tuyệt vời. Với những gia đình có con nhỏ thì bạn có thể yên tâm thả bé lê la trên sàn nhà mà không sợ sức khỏe của bé bị ảnh hưởng bởi các chất phụ gia khác của sàn gỗ công nghiệp. Công nghệ Microban mà sàn gỗ Classen sử dụng đã được chứng minh là có hiệu quả diệt khuẩn tốt nhất và lâu dài nhất.

Tất cả những đặc điểm trên của sàn gỗ Classen cũng đã nói lên việc giá thành của sàn gỗ Classen là khá cao so với các dòng sàn gỗ khác, nhưng những gì bạn nhận được từ loại sàn gỗ này lại nhiều hơn thế. Mỗi vân gỗ và màu sắc đều thể hiện sự mạnh mẽ và khỏe khoắn như sàn gỗ Sồi, nét cổ điển của sàn gỗ Giáng Hương đều có trên sàn gỗ công nghiệp Classen.

Vì vậy, sàn gỗ Classen không thể nghi ngờ là sự lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất cho ngôi biệt thự của bạn đó.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...