Sàn gỗ chịu nước tốt nhất là loại nào

Sàn gỗ chịu nước tốt nhất là những dòng sàn cao cấp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay bởi độ bền lâu năm dựa trên cơ sở chịu nước của cốt gỗ. Đã hơn một thập kỷ kể từ khi loại sàn gỗ chịu nước đầu tiên xuất hiện trên thị trường và có những gia đình đã sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này với thời gian tương tự mà vẫn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu trong khi các loại sàn khác đã phải lột bỏ hoặc chất lượng đã không còn được như thời điểm ban đầu. Dòng sàn gỗ chịu nước được đánh giá cao nhất hiện nay là sàn gỗ Janmi nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Hầu hết các dòng sàn gỗ chịu nước đều có xuất xứ từ Malaysia và Thái Lan nhưng lâu đời và có uy tín thương hiệu nhất phải kể đến sàn gỗ Janmi nhập khẩu chính hãng .

sàn gỗ janmi là sàn gỗ chịu nước cực tốt

Sàn gỗ Janmi chính hãng là loại sàn gỗ chịu nước phân phối tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Dòng sàn này hiện nay cùng với dòng sàn gỗ Kronoswiss là những dòng được đánh giá chống nước tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

sàn gỗ Janmi là sàn gỗ công nghiệp cao cấp sử dụng tại phòng khách

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp này được sản xuất tại nhà máy thuộc tập đoàn Robin Malaysia . Năm 2005, được giới thiệu tại Việt Nam và sau 10 năm phát triển, sàn gỗ Janmi đã trở thành thương hiệu được biết đến trên toàn quốc. Với hơn 30 mã màu thuộc 3 dòng 8mm bản to sử dụng trong gia đình, 12mm bản to và 12mm bản nhỏ có thể sử dụng ở những khu vực thương mại, sàn gỗ Janmi được coi là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có mã màu phong phú bậc nhất hiện nay. Sàn gỗ chịu nước này có tính chịu nước tốt đến nỗi ngay cả khi sàn gỗ bị ngập nước, người sử dụng lau sàn là lại có thể sử dụng bình thường. Ngoài ưu điểm về tính chịu nước thì khả năng chống mối mọt và chống xước cực tốt cũng là những ưu điểm được đánh giá cao của sàn gỗ Janmi. Sản phẩm được bảo hành với thời gian lên đến 15 năm trong điều kiện gia đình và 3 năm trong điều kiện thương mại.

Loading Facebook Comments ...