Sạc không dây cho laptop bao giờ thì có?

Ngày nay trên các thiết bị di động cầm tay có vô vàn ứng dụng độc đáo vì thế nên pin của các thiết bị này rất nhanh hết, chính lý do này mà sản phẩm sạc không dây ra đời. Nhưng chỉ có trên các dòng điện thoại, máy tính bảng còn trên laptop thì chưa có. Vậy bao giờ trên laptop có sạc không dây?

Sạc không dây cho laptop bao giờ thì có?

Câu hỏi này là vô cùng khó cho chúng tôi, người trả lời cho câu hỏi này có lẽ là người sáng chế ra chiếc sạc không dây đó. Việc thời lượng pin của laptop ngày nay được rất nhiều người quan tâm, họ mong muốn mua được laptop có pin trâu dùng được lâu để phục vụ các nhu cầu tất yêu của mình, giả dụ như những lúc mất điện chẳng hạn, khi pin hết thì chúng ta phải làm gì với một đống công việc tồn đọng. Khi đó chi có chiếc sạc không dây như trên điện thoại mới có thể giải quyết được.

Vậy là câu trả lời này không có lời giải đáp? Không, chúng tôi không nghĩ thế bởi vì khi đã cho ra đời sạc không dây cho điện thoại được, thì việc sạc không dây cho laptop là vấn đề sớm hay không thôi. Tôi mong rằng các bạn nên dùng tầm ảnh hưởng của mình đến nhà sản xuất buộc họ phải tạo ra sản phẩm rất cần thiết này.

Nên dùng laptop Apple để có pin trâu nhất

Trong khi chờ đợi họ tạo ra sản phẩm sạc không dây cho laptop thì chúng tôi khuyên những bạn nào có thói quen dùng laptop bằng pin nên chọn cho mình dòng sản phẩm laptop Apple vì nó có thời lượng pin cực cao lên tới 11 giờ đồng hồ đó. Đủ để bạn dùng cả ngày rồi. Nhưng nhược điểm của nó là giá thành quá cao khó có thể mua được như những con laptop Dell, laptop Lenovo được.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...