ReviewEdu – Luôn bên bạn tìm kiếm cuộc hành trình kế tiếp

Kỳ thi đại học sắp đến gần cũng là lúc các trang tuyển sinh thi nhau cập nhật thông tin của các khối, các trường, các ngành đào tạo. Đa phần các trang đều có thông tin giống nhau và chưa được xác thực, gây hoang mang cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong số ấy nổi lên ReviewEdu – trang thông tin tuyển sinh tuy còn mới và non trẻ nhưng không hề kém cạnh so với các website khác. Hơn nữa, nguồn thông tin của ReviewEdu còn được cho là đáng tin cậy hơn hẳn những trang web có nội dung tương tự.Vậy Review Edu thực chất là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Edu Review là gì?

ReviewEdu là gì

Website ReviewEdu là một website cung cấp các review đánh giá các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Review Edu có nghĩa tiếng việt là đánh giá giáo dục, Chúng tôi sẽ tạo ra cổng thông tin để cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn chi tiết các cơ sở giáo dục. Và sẽ có những lựa chon sáng suốt trước khi tham gia học.

Bên cạnh việc đánh giá các trung tâm giáo dục tại Việt Nam, dự án Review Edu còn mang đến những thông tin bổ ích trong việc hướng ngiệp sau bậc thpt. Chúng tôi cung cấp các thông tin chiêu sinh mới nhất của các cơ sở đào tạo tại Việt Nam cũng như điểm chuẩn chỉ tiêu và học phí của mỗi cơ sở đào tạo. Tất cả những thông tin trên là những thông tin được tổng hợp từ cổng thông tin điện tử của bộ giáo dục và của các trường đại học tại Việt Nam.

ReviewEdu.net được bởi Cty CP Công Nghệ Green House năm 2021 với đội ngũ trẻ, năng động và đầy tâm huyết hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị có ích cho nền giáo dục hướng nghiệp tại Việt Nam.

Việc hướng nghiệp ở Việt Nam có quan trọng không?

Dựa vào kinh nghiệm làm trong mảng giáo dục nhiều năm, team Review Edu nhận thấy hiện nay có khá nhiều website, blog nói về việc tuyển sinh nhưng lại đưa không chính xác, không rõ ràng cũng như thiếu các đường dẫn. Vì thế đội ngũ Review Edu đã tạo ra một kênh cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng và đặc biệt uy tín để các em đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Review Giáo dục có chính xác không?

Song song các thông tin liên quan đến tuyển sinh như khối, ngành, ReviewEdu còn tổng hợp các đánh giá đến từ chính các học viên của các cơ sở đào tạo. Từ đó, giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan trước khi đưa ra quyết định theo học tại các cơ sở này. Tất cả những đánh giá trên hệ thống Review Edu đều trung thực và khách quan nhất. Chúng được xác minh bởi AI loại bỏ các đánh giá spam, vi phạm điều khoản của chúng tôi. Review Edu chỉ chấp nhận những đánh giá chính xác về các cơ sở đào tạo.

Xem thêm các liên kết có ích

ReviewEdu thích hợp với độ tuổi nào?

Ai có thể sử dụng ReviewEdu

Bởi vì sự học không giới hạn độ tuổi nên chỉ cần là người có nhu cầu học hỏi đều có thể sử dụng ReviewEdu.Từ các sĩ tử sắp tham gia kỳ thi THPTQG đang băn khoăn không biết chọn ngành học nào cho đến các bậc phụ huynh muốn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ uy tín cho con em mình, ReviewEdu đều có thể hỗ trợ tư vấn tận tâm và cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Thậm chí, kể cả những cụ già 70 tuổi cũng có thể tìm đến ReviewEdu để có thể tham gia các khoá học ngắn hạn, góp phần làm phong phú thêm lượng kiến thức của mình.

Lý do nên chọn ReviewEdu?

Nói không với “Đang cập nhật”, mỗi một bài viết được đăng tải trên Review Giáo dục đều trải qua quá trình tìm kiếm và sàng lọc kỹ lưỡng với mong muốn giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc của mình mỗi khi truy cập vào ReviewEdu. Đó cũng là một trong những điều khiến ReviewEdu trở nên khác biệt so với các trang thông tin giáo dục khác. Bên cạnh đó, thiết kế trang web thân thiện với người dùng được tạo ra bởi chính đội ngũ của ReviewEdu hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ của ReviewEdu. Ngoài ra, trừ các dịch vụ tính phí như đăng ký giữ chỗ khoá học, đăng ký tư vấn, người dùng có thể truy cập hoàn toàn miễn phí toàn bộ kho tài nguyên khổng lồ được đăng tải trên ReviewEdu.

Review Giáo dục lấy thông tin ở đâu?

Bởi mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác, kịp thời nhất, ReviewEdu luôn tìm kiếm thông tin đến từ các website chính thống như website của chính phủ hay của các cơ sở đào tạo. ReviewEdu không bao giờ copy mù quáng những thông tin được đăng tải bởi các trang web tuyển sinh khác mà không có sự xác minh rõ ràng. Một ví dụ tiêu biểu có thể thấy là các khối ngành trên ReviewEdu được phân chia theo thông tư của bộ giáo dục và đào tạo trong khi những trang web cùng lĩnh vực lựa chọn tự phân chia và sửa đổi tên nhóm ngành. Điều này có thể gây bối rối cho người đọc khi không biết tên chính thống của nhóm ngành hay ngành mình muốn học là gì.

Tôi có thể liên hệ hợp tác với ReviewEdu thế nào?

Liên hệ hợp tác với ReviewEdu

Review Edu luôn hoan nghênh thiện chí hợp tác hữu nghị, đôi bên cùng có lợi đến từ các cơ sở đào tạo. Do đó, nếu các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cập nhật hay đăng tải thông tin cơ sở của mình trên website của ReviewEdu, vui lòng gửi email vào hòm thư info@reviewedu.net. Trong đó thời gian phản hồi email sẽ là 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận được email.

Related Posts

Leave a Reply