Rèm cửa sổ đẹp thường may bằng chất liệu vải gì?

Hầu hết những mẫu rèm cửa đẹp hiện nay được may từ những chất liệu vải cao cấp và sở hữu những ưu điểm của các loại rèm cửa : bề mặt đẹp, thân thiện với môi trường, độ bền cao.

>> Mẫu rèm phòng khách

Công dụng chính của rèm cửa hiện nay

Rèm cửa hiện nay được may đảm bảo, và tiêu chí chất lượng chính là nền tảng cho sản phẩm rèm cửa bền và đẹp. Rèm cửa không chỉ giúp cho không gian thêm duyên dáng, sống động mà góp phần rất lớn trong bảo vệ sức khỏe con người và đồ vật khỏi nắng mưa dưới tác động của thời thời tiết.

rèm cửa may bằng vải gì

Chất liệu vải rèm cửa phổ biến hiện nay

Vải cotton

Rèm cửa được may bằng vải cotton có ưu điểm lớn như : độ bền cao, hút ẩm tốt, giặt khá nhanh khô và phù hợp với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Vải lanh

Vải lanh có vẻ đẹp sắc nét lại mang được sự mềm mại vừa đủ. Loại vải rèm cửa này có đặc tính rất mềm và mát, khi dung để may rèm cửa khá phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Đây cũng là một mẫu vải có nguồn gốc thiên nhiên. Rèm cửa được may không chỉ đẹp mà còn bền, loại vải này khi hỏng tự động phân hủy sinh học nên rất thân thiện với môi trường.

Vải lụa

Trong số những mẫu vải hạng sang của chất liệu may rèm cửa thì vải lụa luôn là chất liệu có được nhiều sự yêu mến và đem lại cho ngôi nhà nét đẹp sang trọng. Nhờ sự mềm mại, tinh tế, mỏng manh mà rèm lụa bay bổng, nhẹ nhàng, loại rèm cửa này phù hợp cho những không gian của khách sạn, resort cao cấp.

Vải nhung

Với những mẫu rèm cửa được may bằng vải nhung sẽ lại cho ta vẻ đẹp sang trọng, quý phái bề thế của các bậc vua chúa thời xưa. Đặc biệt rèm cửa vải nhung phù hợp để cách nhiệt khi mùa đông lạnh và ngăn ngừa hiệu quả bụi bẩn vào phòng.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...