Quần Đóng Bỉm Cho Bé Yêu Nhà Bạn

Niềm vui lớn nhất của bố mẹ là được nhìn thấy con yêu chào đời và khôn lớn. khăn vải đa năng Tuy nhiên không thể chối bỏ được rằng việc chăm sóc con là một làm rất khó khăn và vất vả. Nhất là bé mới sinh còn rất yếu nên đòi hỏi việc chăm sóc cần sự tỉ mỉ và chu đáo. khăn vải khô đa năng Nhằm giúp giảm bớt những khó khăn ,vất vả của bố mẹ nên nhiều sản phẩm tiện ích ra đời giúp cho việc chăm sóc trẻ trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Một trong những sản phẩm đó là quần đóng bỉm. khăn khô đa năng

Quần đóng bỉm cho trẻ sơ sinh có gì nổi bật

  • Trẻ sơ sinh thường có làn da rất nhạy cảm nên những tã dành riêng cho trẻ được làm từ chất liệu mềm mại như cotton.
  • Vì trẻ chưa biết nói và còn rất yếu nên những gì bé cần mẹ phải hiểu để chăm cho trẻ đúng cách bằng cách sử dụng những quần đóng bỉm tiện lợi, an toàn và nhanh gọn.
  • Với nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp, quần tả giúp giữ nhiệt cho cơ thể trẻ, và còn có thể chống lại sự nhiễm khuẩn cho trẻ.
  • Đây là sản phẩm hiện đại, đóng vào và tháo ra dễ dàng nên rất tiện khi lau chùi và vệ sinh cho bé.
  • Khả năng thấm hút rất tốt, giúp trẻ không bị hăm, thoải mái và dễ dàng hoạt động hơn.

Kết quả hình ảnh cho quần đóng bỉm

Quần đóng bỉm cho trẻ sơ sinh

Các loại quần đóng bỉm hiện nay trên thị trường

Quần đóng bỉm đã trở thành vật dụng hữu ích cho mẹ và bé nên sự đa dạng trong mẫu mã kiểu dáng luôn đem lại sự thu hút của nhiều mẹ bỉm sữa hiện nay. Nó bao gồm 2 loại như sau:

  • Tả chéo: Có thiết kế thường mềm mại dùng để quấnn ở bên trong cho bé để giữ nhiệt và tránh làm trầy xướt da của bé. Quấn tả chéo ngang lưng và bụng, phần dưới của trẻ.
  • Tả vuông: Nó dùng để quấn bên ngoài cho trẻ giúp giữ nhiệt toàn thân và ngăn cản sự nhiễm khuẩn từ bên ngoài. Dùng tả vuông quấn kín bé từ đầu xuống kín hết chân, quấn tả khéo léo để hở mặt cho bé thở, và tiện lúc cho bé bú.

Kết quả hình ảnh cho lưu ý khi sử dụng quần đóng bỉm

Sử dụng quần đóng bỉm cùng với miếng lót sơ sinh

Một vài lưu ý khi mẹ sử dụng quần đóng bỉm cho con

Khi sử dụng quần đóng bỉm cho con mẹ nên lưu ý là phải giữ cho bé luôn sạch sẽ và khô ráo bằng cách thay tã thường xuyên, kể vào lúc ban đêm. Vệ sinh kỹ vùng da bị hăm mỗi lần thay tả. Nên quấn tả hơi lỏng hoặc dùng tả rộng hơn một chút để không khí tuần hoàn tốt ở vùng da bị quấn tã. Có thể dùng tả vải cho bé thường xuyên hơn.

Ngoài quần đóng bỉm mang lại sự tiện dụng cho mẹ thì mẹ cũng nên mua sắm thêm những vật dụng như bao tay, bao chân, mũ…để đem đến sự an toàn tốt nhất cho bé, giúp trẻ mau lớn và khỏe mạnh hơn. Chúc bé nhà bạn luôn khỏe.

Xem thêm thông tin về bảo dưỡng tại 1kangaroo.com

Related Posts

Loading Facebook Comments ...