Phương pháp lựa chọn lưới chống muỗi xếp không ray mà bạn cần nên nắm

Muỗi là một côn trùng sinh trưởng và phát triển ở vùng nhiệt đới, trong đó có Việt Nam, chúng thường sử dụng nhựa cây làm thức ăn, riêng con cái cần máu người để có thể đẻ trứng. Những căn bệnh nguy hiểm có thể đến từ loài vật này như sốt xuất huyết, sốt rét, nhiễm virus West Nile, viêm não Nhật Bản, Dirofilaria immitis,… Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một giải pháp phòng chống loài muỗi – sinh vật trung gian lan truyền những căn bệnh nguy hiểm kể trên. Đó chính là lưới chống muỗi xếp không ray. Những thông tin chi tiết về cấu tạo và tính năng nổi bật của nó cũng sẽ được để cập tại bài viết này.

Cấu tạo của thiết bị lưới chống muỗi xếp không ray: Phần lưới của sản phẩm này được làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ đan lại với nhau. Nhằm có thể ngăn muỗi và nhiều loại côn trùng, mắt lưới thường được thiết kế khá dày. Điều này cũng đồng thời đảm bảo giúp lưu thông không khí và ánh sáng tốt hơn, qua đó nâng cao sự thông thoáng cho không gian trong gia đình.

Thông thường, ở những lối ra vào, cửa sổ hay ban công, người ta thường lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi mở quay. Được làm từ lưới inox 316L không han gỉ và khung nhôm định hình nên loại cửa này sử dụng rất bền. Hơn nữa, những ô lưới nhỏ nâng cao khả năng ngăn muỗi và các loại công trùng khác. Cửa lưới chống muỗi không ray là sản phẩm thường được bố trí ở cửa đi, thông phòng. Phần lưới thường được làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ. Khung là loại nhôm định hình cao cấp, được sơn tĩnh điện. Khả năng chống muỗi và côn trùng của chúng khá tốt. Cộng thêm phần máng dưới là 1 thanh nhựa dẻo, cao 5mm định vị cho lưới chạy. Bởi vì là ray nhựa dẻo nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên, người già và các bé sẽ đi lại an toàn hơn mà không sợ bị vấp té, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Tính năng của lưới chống muỗi xếp không ray: Đặc điểm thiết kế không ray mang lại sự tiện dụng khi kéo ra, kéo vào. Nếu trường hợp  không dùng nữa thì khác hàng cũng có thể đóng gọn về 1 bên một cách nhanh gọn. Lúc này, phần lưới sẽ được xếp gọn lại và nằm hoàn toàn bên trong khung nhôm. Điều này sẽ vừa giúp tạo tính thẩm mỹ cho gia đình, đồng thời còn có thể nâng cao độ bền cho lưới. Thêm vào đó, việc không có ray dưới sẽ giúp đảm bảo độ an toàn cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già,  tránh cho việc bị vấp ngã khi ra vào. Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với đặc điểm thời tiết thường xuyên thay đổi. Chính đặc điểm này đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các loài muỗi sinh sôi và phát triển, tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao cho con người. Chính vì vậy, diệt trừ loài muỗi là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng ta trong việc ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm. Một trong những giải pháp thường được sử dụng là dùng lưới chống muỗi xếp không ray – sản phẩm đang trở nên khá phổ biến trong thời gian này.

>>> Xem thêm : cửa lưới chống muỗi Hà Nội – Hướng dẫn cách lựa chọn lưới chống muỗi xếp không ray có chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Related Posts

Leave a Reply