Phương pháp giúp làm thu gọn môi bằng phương pháp phẫu thuật

Thời gian gần đây, phong trào phẫu thuật thẩm mỹ giúp làm đẹp hiện đang rất “hot” trong giới trẻ. Bởi vậy, hiện nay rất nhiều thẩm mỹ viện hiện đang cung cấp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phương pháp tạo hình môi, để giúp chị em có được một bờ môi quyến rũ và đẹp. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc phương pháp phẫu thuật tạo hình môi bằng phương pháp phẫu thuật.

Để tiến hành tạo hình trái tim ở môi trên, với các phương pháp hiện nay các bác sĩ sẽ tiến hành làm mỏng bớt môi bằng phương pháp vẫn thường được sử dụng đó là cắt bỏ phần niêm mạc và các mô thừa sau đó tiến hành khâu đính 2 mép môi niêm mạc lại. Từ đó sẽ giúp  phần môi giữa nhân trung lúc này trông sẽ đầy đặn hơn hẳn so với trước và từ đó giúp đôi môi của bạn trông giống hình trái tim. Theo bác sĩ phẫu thuật Phạm Thị Việt Dung, đối với những ai muốn tạo hình môi trái tim ở phần dưới thì giữa môi sẽ được bác sĩ tạo một gơn nhỏ nông hay sâu tùy theo ý thích của người phẫu thuật.

Ngoài ra, theo bác sĩ Dung có chia sẻ thêm với phóng viên rằng là: đây là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có được một bờ môi được cho là ưu việt nhất thế giới và hiệu quả lâu dài. Song không vì thế, để có được một đôi môi hoàn hảo và đẹp mắt, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cực kỳ cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp tạo hình môi thì mới giúp cho bạn có được một đôi môi như vừa ý mình. Ngoài ra, đây là một phẫu thuật tác động đến phần da bên ngoài, nên sau khi phẫu thuật bạn phải giữ gìn vệ sinh để tránh gặp phải một số tình trạng như viêm, nhiễm trùng sau mổ và cũng yêu cầu các bạn phải đến thăm khám định kỳ với bác sĩ để theo dõi tình trạng của sau mổ của mối. Tránh cho bạn gặp phải các vấn đề biến chứng sau ca mổ.

Leave a Reply