Phong thủy phòng làm việc cho lãnh đạo mệnh Hỏa

Phong thủy phòng làm việc cho lãnh đạo mệnh Hỏa.Với những người lãnh đạo mệnh Hỏa kể riêng và những lãnh đạo thuộc mệnh khác đề cập chung thì việc lựa tìm và bố trí những đồ nội thất văn phòng với ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu lãnh đạo biết phương pháp lựa tìm và xếp đặt các đồ nội thất logic thì sẽ sở hữu lại cực kỳ phổ biến may mắn và giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Tìm hiểu về bí quyết lựa tậu nội thất phòng khiến việc cho lãnh đạo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn làm cho việc

Đối với giám đốc hay trưởng phòng mệnh Hỏa thì phải mua những bàn làm cho việc có màu vàng, nâu đỏ là thích hợp nhất. Đây đều là những màu có sự tương sinh có mệnh của chủ nhân, bạn ko nên lựa sắm những cái bàn mang màu đen, xanh dương.  Bên cạnh đấy bạn cũng nên sử dụng rộng rãi đến hình trạng của bàn, thường ngày bàn làm việc dành cho lãnh đạo mệnh Hỏa cần kiểu dáng hài hòa, mặt bàn hình chữ nhật có bo tròn những cạnh tỉ mỉ.

Bán bàn giám đốc ET1600E

Xu hướng hiện nay là sắm những bàn khiến cho việc chân sắt, vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa giúp sản phẩm với tuổi thọ sử dụng lâu bền. Những loại bàn này thực thụ tạo điểm nhấn cho không lắp đặt.

Bàn làm cho việc lãnh đạo mệnh Hỏa nên đặt theo hướng Nam hoặc Tây Nam, những hướng này mang vận khí tốt giúp lãnh đạo nhận được những luồng khí tích cực, giúp công tác trót lọt và sở hữu phổ biến bước tiến mới trong sự nghiệp.

Ghế làm cho việc

Những cái ghế làm việc nên với màu nâu đỏ, đỏ mận. Chất liệu ghế ưa thích nhất là da, da được tậu mang đặc tính mềm mại, mang màu dung nhan đẹp, không bị phai màu theo thời gian. Ghế bắt buộc mang phần đệm ngồi và tựa lưng dày dặn để sở hữu đến cảm giác êm ái cho người sử dụng. Phần lưng ngồi ghế lãnh đạo mệnh Hỏa bắt buộc ủ ấp sát lưng người ngồi để giúp cột sống được thẳng, không gây cảm giác mỏi lưng

Tủ tài liệu cho phòng làm cho việc lãnh đạo

Một trong những đồ nội thất văn phòng không thể thiếu trong phòng khiến việc của lãnh đạo mệnh Hỏa đấy chính là tủ tài liệu. Vai trò của tủ là đựng giấy tờ, sổ sách giúp phòng giám đốc gọn ghẽ hơn. Đối với tủ tài liệu thì phải tậu những cái tủ có kích tấc phù hợp cân xứng sở hữu khoảng trống phòng khiến cho việc. Ngoài ra dòng tủ này buộc phải đặt ở phía sát tường, phía sau bàn làm cho việc để tạo cảm giác kiên cố và an toàn cho người lãnh đạo khi ngồi làm việc.

Trên đây là gợi ý lựa sắm nội thất ưa thích mang phong thủy cho người lãnh đạo mệnh Hỏa. Nội thất Đăng Khoa bây giờ sản xuất rất rộng rãi nội thất văn phòng có thể đáp ứng được nhu cầu dùng của khách hàng. Liên hệ đến nội thất Đăng Khoa để được biết thêm về những sản phẩm mới nhất.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Related Posts

Leave a Reply